Hỏi đáp quà tặng

#1 Thuê phụ kiện trang trí sinh nhật ở đâu?

Ngày nay các bậc phụ huynh rất quan tâm tới bữa tiệc sinh nhật của bé nhà mình. Bởi vậy, nhu cầu thuê những phụ kiện để trang trí bữa tiệc sinh nhật thật lung linh và ấn tượng cho bé ngay tại nhà mình là rất cao.

Phụ kiện trang trí sinh nhật bao gồm những gì?

Bóng bay

Những quả bóng bay nhiều sắc màu, nhiều kiểu dáng và những quả bóng hình chữ ghép lại với nhau sẽ khiến cho bức tranh buổi sinh nhật trở lên thật lộng lẫy.

Bạn có thể sử dụng trái bóng bơm hơi thường hoặc trái bóng bay để thêm phần sinh động.

Lưu ý: Tiệc sinh nhật khi sử dụng bóng bay bạn tuyệt đối không dùng khí hydro để bơm, đây là một loại khí tự tạo, rất dễ chay khi gặp lửa, điều đó sẽ gây nguy hiểm cho tất cả mọi người tham gia bữa tiệc.

Thay bằng Hydro bạn hãy sử dụng khí Helium để bơm, đây là khí an toàn, không bốc cháy khi gặp lửa.

Tìm hiểu về khí heli: https://iquatang.com/san-pham/binh-khi-heli-mini/

Khăn trải bàn

Chiếc khăn trải bàn sẽ được bố trí ở chính bàn tổ chức tiệc. Trên đó sẽ đặt những tấm hình bé, bánh kẹo, bánh sinh nhật….. và những món đồ trang trí khác.

Trải bàn ở các bàn khác mời sẽ góp phần tạo lên sự sang trọng cho bữa tiếc đó. Tùy vào mức độ tài chính và đối tượng khách mời nhưng nào để bạn chọn cho phù hợp.

Phông rèm

Một ý tưởng cho một bức phông trang trí sinh nhật cũng tốt khá nhiều thời gian, tấm phong ghi lên hình ảnh của bé.

Rèm trang trí cũng có khá nhiều kiểu khác nhau, rèm vải, rèm kim tuyến…. Mỗi loại mang lại một phong cách khác nhau, hiện nay nhu cầu sử dụng rèm kim tuyết rất cao bởi sự sang trọng của chúng mang lại không gian sang trọng cho bữa tiệc sinh nhật

Ảnh kỷ niệm kute

Những tấm hình ghép kute chắc chắn không thể thiếu được, chúng sẽ giúp lưu lại kỷ niệm đẹp và ấn tượng để sau này khi bé lớn lên có thể nhìn lại được hình ảnh hồi bé của mình.

Đĩa, ly, cốc…

Những chiếc đĩa, ly và cốc đẹp hay đơn giản sẽ phụ thuộc vào việc bạn đầu tư như nào, hay đối tượng khách mời bạn là ai….

Quà tặng độc đáo dành cho bé.

Tại iQuatang chúng tôi chuyên cung cấp những món quà tặng độc đáo và ấn tượng dành cho các bé, với nhiều loại quà khác nhau về chất liệu cũng như kiểu dáng.

Quý khách hay tham khảo tại website: https://iquatang.com hoặc gọi đến hotline để được tư vấn chọn quà tốt nhất.

Related posts