Quà tặng phụ nữ Việt Nam 20/10

20-10 nên tặng gì cho bạn gái?

  • Đây là câu hỏi mà chúng tôi thường xuyên tiếp nhẫn mỗi khi dịp 20/10 tới, các chàng trai thường rất kỹ lưỡng và mất nhiều thời gian để tìm kiếm cho tình yêu của mình một món quà thật ấn tượng, tuy nhiên các chàng trai bị lạc trong thế giới quà tăng, không biết nên chọn món quà gì cho phù hợp. Và để giúp phần nhỏ cho các bạn có thêm thông tin về cách chọn quà cho người yêu, sau đây iQuatang xin chia sẻ với các bạn những món quà độc và lạ mà iQuatang đã sưu tập được trong suốt thời gian qua
  • 20-10 nên tặng gì cho bạn thân
  • Những món quà tặng 20 10 khiến bạn gái thích mê
  • Tặng quà gì cho bạn gái mới quen dịp 20-10

Sau đây là 20 món quà tặng 20/10 cho người yêu độc và lạ mà iQuatang.com sưu tầm từ internet. Hy vọng những gợi ý này sẽ giúp bạn có được món quà tuyệt vời tặng bạn gái.

Pha lê tặng bạn gái 20/10 ” là một trong những sản phẩm được sử dụng công nghệ hiện đại, chất liệu sang trọng, hình ảnh ý nghĩa đã mang lại cho bạn một tuyệt tác nghệ thuật, giúp bạn truyền tải thông điệp tình yêu lãng mạn tới cô ấy.

Pha lê in 3D đôi tình nhân chữ Love, sử dụng PIN lưu điện, chân đế LED được làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên.

Pha lê in 3D hình hoa bồ công anh, đèn LED thay đổi liên tục nhiều màu, ánh sáng đủ để cho bạn gái sử dụng làm đèn ngủ

Khối pha lê đôi trai gái hình cầu, thiết kế sang trọng, tinh tế

Pha lê in 3D hoa hồng, một món quà thể hiện tình yêu lãng mạn với dòng thông điệp ” I Love You “.

” Đồng hồ cát tặng 20/10 ” là một trong những món quà nói về thời gian, lưu giữ lại những kỷ niệm đẹp, với đồng hồ cát, thời gian trong đó như được chảy chậm lại giúp cô ấy cảm nhận được tình yêu của bạn dành cho cô ấy.

Đồng hồ cát làm bằng chất liệu pha lê, 3 cột trụ trang trí bằng đá nhân tạo giúp tăng thêm độ sang trọng của món quà.

” Quả cầu tuyết tình yêu ” là một món quà tặng tình yêu lãng mạn, phù hợp với những bạn gái teen, thích lãng mạn, cá tính. Quả cầu tuyết được làm từ chất liệu thủy tinh và composite, bên trong đó là dung dịch nước và những hạt xốp, chỉ cần lắc nhẹ là những hạt xốp đó sẽ nhẹ nhàng bay lên.

Là một trong những mẫu quả cầu tuyết được bán tốt nhât tại iQuatang, có lẽ hình ảnh cỏ cây lavender kết hợp với đôi gấu màu tím đã khiến món quà này càng trở lên ý nghĩa về sự thủy chung.

Nếu như bạn muốn nhân dịp 20/10 tặng cô ấy để tỏ tình với bạn gái, thì quả cầu này thật là ý tưởng tuyệt vời, hình ảnh ngộ nghĩnh của đôi tình nhân bên trong đó, kết hợp với âm nhạc nhẹ nhàng, lãng mạn sẽ thuyết phục cô ấy.

Đó là những gợi ý giúp bạn hiểu được 20-10 nên tặng gi cho bạn gái phù hợp. Tại thế giới quà trực tuyến iQuatang.com có hàng ngàn món quà độc và lạ, quý khách chỉ cần nhấc máy gọi đặt hàng, chúng tôi sẽ hỗ trợ bọc quà miễn phí, giúp bạn chuyển quà trực tiếp tới tay người nhận nếu bạn ở xa.

>> Xem thêm quà tặng 20/10 tại đây

Related posts


0969.769.020