Quà tặng phụ nữ Việt Nam 20/10

20 tháng 10 nên tặng quà gì cho bạn thân là con gái

Ngày 20/10 bạn không chỉ tặng quà mỗi người yêu của mình mà bạn cần phải tặng cả bạn thân nữa, những cô bạn thân là con gái khiến bạn chọn quà không phải dễ dàng gì, những cũng không quá khó khăn. Sau đây là một số gợi ý mà iQuatang gửi tới bạn tham khảo:

Có thể bạn quan tâm:

  1. Quà tặng 20/10 khiến bạn gái thích mê
  2. Tặng quà 20/10 cho bạn gái học cấp 3
  3. Quà tặng bạn gái mới quen dịp 20/10

Những lưu ý khi chọn quà 20.10 cho bạn thân là con gái

Khi chọn quà bạn cần phải nắm bắt được những điều nên và tránh khi lựa chọn quà, để món quà đó trở thanh món quà ý nghĩa đối với cô ấy, và cũng là món quà tinh thần tuyệt vời.

Bạn nên:

+ Đã là bạn thân chắc chắn bạn hiểu được cá tính của cô ấy, hãy chọn quà dựa vào tính cách, cá tính của cô ấy

+ Món quà hài hước, tế nhị sẽ khiến cô ấy bật cười

+ Món đồ lưu niệm tiện ích, phục vụ cho công việc của cô ấy.

Bạn không nên:

+ Đừng chọn quà thiếu tế nhị, để cô ấy nhận và đánh giá không tốt về bạn

+ Hãy chăm chút món quà đó, đừng quá sơ sài, đã không tặng thì thôi, còn tặng thì thật cẩn thận

+ Đừng chọn quà liên quan gì đế tình yêu cả, cô ấy sẽ khó nhận món quà đó và hiểu nhầm tình cảm của bạn.

Một vài món quà dễ thương cho bạn gái 20-10

Quả cầu tuyết phát nhạc

Được là từ chất liệu thủy tinh trong suốt, và composite, với những hình ảnh ngộ nghĩnh, đáng yêu được thiết kế bên trong quả cầu đó đã biến chúng thành món quà tuyệt vời. Đặc biệt quả cầu đó còn có thể phát ra bản nhạc không lời, tạo cảm giác vui tai mỗi khi cô ấy sử dụng chúng.

Còn rất nhiều những món quà khác, bạn có thể xem thêm ở chuyên mục quà tặng 20/10 đẹp

Bộ chú tiểu bốn không

Đây cũng là một món quà khá thú vị, hình ảnh 4 chú tiểu với 4 hành động như lời nhắn nhủ cô bạn hãy giữ tâm như 4 chú tiểu này:

+ Không quan tâm

+ Không nhìn thấy

+ Không nghe thấy

+ Không nói gì

Trong cuộc sống, công việc, những điều trên vô cùng quan trọng, chúng sẽ giúp bạn bình an, tránh được những sự cố không mong muốn.

Gợi ý món quà tinh tế, tiện ích trong công việc

Trong công việc cũng có nhiều món đồ vừa để trang trí lại vừa có thể sử dụng trong công việc.

Cắm bút xe đạp

Được làm từ chất liệu thô sơ, những thanh sắt tưởng chừng không thể sử dụng làm việc gì được, nhưng nhờ bàn tay khéo léo, tài hoa của các thợ cơ khí đã biến những vật liệu thô cúng đó thành sản phẩm hữu ích trong công việc.

Pha lê bồ công anh

Lấy ý tưởng từ sự trong sáng, vững chắc của pha lê, hình ảnh hoa bồ công anh tượng trưng cho sự giản dị, trong sáng, dịu dàng như cô thiếu nữ. Chúng tôi đã kết hơp 2 hình ảnh này để biến thành món quà lưu niệm ý nghĩa, khối pha lê với trọng lượng 500g đủ giúp bạn ấy có thể sử dụng để chắn giấy trên bàn làm việc.

Con lắc newton

Trong công việc, ai cũng chịu nhiều áp lực, bạn hãy tặng cô ấy một sản phẩm giúp cô ấy giảm street, căng thẳng. Với con lắc newton dựa vào nguyên tắc vật lý sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái và thư giãn hơn.

Trong thế giới quà tặng của iQuatang.com còn rất nhiều những món quà độc đáo và hấp dẫn khác. Hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp quà tặng độc và lạ, chúng tôi tự tin sẽ giúp bạn chọn được món quà ưng ý để làm quà tặng bạn thân, đồng nghiệp..

 

Related posts