Tư vấn chọn quà tặng

Bật mí cách chọn quà tặng sinh nhật ý nghĩa cho đàn ông

Các chị em sẽ không cần phải đau đầu suy nghĩ nên tặng quà gì cho đàn ông sao cho phù hợp nhất, bởi 5 gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn điều đó.

Xem thêm: quà tặng 20/10 ý nghĩa.

Hộp quà tặng đẹp

1. Quà sinh nhật cho bố

Bạn có thể tặng bố một bộ đồ ngủ, một bộ dao cạo râu hay một đôi kính lão… Đây đều là những món quà tiện dụng và phù hợp với độ tuổi của bố mà vẫn khiến ông cảm thấy bất ngờ và cảm động vì nó thể hiện sự quan tâm của con cái đối với bậc sinh thành.

2. Quà tặng sinh nhật cho chồng

Chồng chắc hẳn là người đàn ông mà bạn thấu hiểu nhất. Bởi vậy, khi chọn quà tặng cho chồng hãy nên để ý xem trong cuộc sống hàng ngày chồng bạn thích thứ gì hoặc đang cần hay mong muốn có thứ gì nhất.

Có thể là một chiếc áo sơ mi, một đôi giày mới hoặc đơn giản chỉ là một chiếc cà vạt mà anh ấy thích chẳng hạn.

3. Quà tặng cho bạn trai thông thường

Đối với bạn trai thông thường, bạn chỉ cần tặng những món đồ phổ biến dành cho đàn ông là được. Bạn bè là mối quan hệ tự nhiên, thoải mái nên bạn không cần phải mất thời gian vào việc chọn quà sinh nhật cho họ. Sữa rửa mặt, quần áo hay một chiếc mũ là những gợi ý không tồi.

4. Chọn quà tặng sinh nhật cho người yêu

Chị em nên tặng người yêu những món quà do tự tay mình làm, hoặc những món đồ đôi như khăn, áo, giày hay món đồ trang trí tượng trưng cho tình yêu của cả hai. Điều này sẽ kín đáo thể hiện tình cảm mà bạn dành cho người ấy trong từng món quà.

5. Chọn quà tặng sinh nhật cho những đối tượng khác

Nếu người đàn ông bạn cần tặng là đối tượng mà bạn muốn từ chối tình cảm thì hãy tặng họ một bó hoa phăng xê, vì đây là loài hoa mang ý nghĩa từ chối.

Còn ngược lại, nếu người bạn muốn tặng quà sinh nhật là một chàng trai bạn có tình cảm đơn phương thì hãy tận dụng món quà thay lời muốn nói đến người ấy như nước hoa, áo… chắc chắn sẽ khiến người nhận hiểu tấm lòng của bạn.

Related posts


0969.769.020