Quà tặng kỷ niệm

Cách chọn quà tặng kỷ niệm 30 năm ngày cưới dành tặng vợ

Sắp tới kỷ niệm 30 năm ngày cưới, bạn muốn tìm kiếm một ý tưởng quà tặng ý nghĩa cho vợ mình, những do bận công việc hơn nữa bạn rất khó để suy tính ra một phương án hoàn mỹ tạo sự bất ngờ cho người bạn đời mình. Nếu bạn chưa có ý tưởng độc đáo nào, hãy cùng IQuatang tham khảo một số cách sau:

Nên tặng quà gì để kỷ niệm 5 năm yêu nhau

Tặng quà gì nhân ngày kỷ niệm 3 tháng yêu nhau?

qua-tang-ban-gai-ky-niem-5-nam-yeu-nhau

Những ý tưởng quà tặng kỷ niệm 30 năm ngày cưới.

  1. Bộ mỹ phẩm làm đẹp cao cấp
  2. Bữa tiệc lãng mạn
  3. Chuyến du lịch ôn lại kỷ niệm xưa
  4. Bữa ăn ngon do chính tay bạn nấu.

Người vợ là bạn đời chung sống với ta suốt cả cuộc đời, người mà chịu đựng nhiều thiệt thòi và vất vả trong cuộc sống chăm sóc mình và toàn bộ thành viên trong gia đình, bởi vậy bạn hãy quan tâm tới những ngày lễ và đặc biệt kỷ niệm ngày hay bạn về sống với nhau.

I. Bộ mỹ phẩm làm đẹp cao cấp

Với các chị em thì mỹ phẩm là thứ không thể thiếu, nếu như bạn hỏi chúng tôi: ” Chọn quà tặng kỷ niệm cho vợ 30 năm ngày cưới như nào cho phù hợp ? ” thì món quà chúng tôi nói tới đầu tiên chính là mỹ phẩm. Phụ nữ coi sắc đẹp quan trọng hơn bao giờ hết, bởi có lẽ đó là vũ khí lợi hại nhất của họ. Thế nên bạn thể hiện sự quan tâm của mình hãy chọn bộ mỹ phẩm cao cấp đó dành tặng vợ mình.

II. Bữa tiệc lãng mạn tặng vợ

Bạn nghĩ sao khi đặt một không gian nhà hàng lãng mạn, cùng vợ mình và toàn bộ con cháu có mặt để tha dự, chúc mừng bữa tiệc đó. Để chuẩn bị cho sự kiện này bạn cần chuẩn bị những thứ sau:

  1. Không gian lãng mạn, riêng tư
  2. Chiếc bánh kem và viết lên đó dòng chữ ” Kỷ niệm 30 năm ngày cưới ” và trên đó có ghi tên 2 bạn trên đó
  3. Những cây nến xếp hình trái tim nơi hai vợ chống ngồi thưởng thức bữa tiệc
  4. Thật nhiều cánh hoa hồng trải khắp sàn nhà để tỏa mùi hương cho thêm phần lãng mạn
  5. Bản nhạc không lời tình tứ, nhẹ nhàng

Chỉ cần như vậy bạn sẽ tạo sự bất ngờ cho vợ mình, lúc này đây bạn hãy đón vợ mình và đưa tới đó, bạn bịt mắt vợ lại và dẫn vào từng bước, sự hồi hộp, kết hợp với mùi hương nhẹ nhàng của hoa hồng sẽ khiến cho vợ bạn cảm thấy hạnh phúc dần, và khi tới đúng điểm bạn đã chuẩn bị, bạn từ từ bỏ tay ra thì ngay lúc này đây, niềm hạnh phúc như vỡ ào. Sau bao năm vất vả, nay có thời khắc như vậy chắc chắn vợ bạn sẽ không thể kìm hãm được niềm hạnh phúc. Lúc này đây các con cháu đông đủ mang tới những món quà chúc cho 2 bạn mãi hạnh phúc như vậy.

III. Chuyến du lịch ôn lại kỷ niêm xưa.

Đối với những gì đã trải qua trong suốt 30 năm  chung sống dưới cùng một mái nhà, trải qua bao sóng gió cuộc đời, hai bạn có rất nhiều những kỷ niệm buồn vui. Và nhân ngày kỷ niệm 30 năm ngày cưới, bạn hãy chuẩn bị một chuyến đi bất ngờ dành cho vợ mình, tùy mức độ kinh tế bạn có thể chọn đi gần hoặc đi xa. Nhưng cái cốt lõi cho chuyến đi này là tìm sự thư giãn, quay về thời tuổi trẻ.

IV. Tự tay bạn chuẩn bị những món ăn ngon

Với đàn ông, mải mê công việc nên những việc nội chợ dường như rất vụng về, thế nhưng nhân ngày kỷ niệm 30 năm ngày cưới, bạn hãy tìm hiểu và tự nấu những món ngon mà vợ mình thích. Và chắc chắn rằng, cho dù ngon hay không ngon nhưng cô ấy được thưởng thức những món bạn nấu sẽ cảm thấy hạnh phúc và sung sướng vô cùng.

Ngoài ra còn rất nhiều những cách thể hiện tình cảm cho ngày kỷ niệm 30 năm ngày cưới, nhưng cốt lõi của món quà tặng ý nghĩa này là giá trị tinh thần, tình cảm của bạn dành cho vợ mình.

Chúc vợ chồng bạn có ngày kỷ niệm tuyệt vời nhất trong 30 năm qua.

Related posts