Tư vấn chọn quà tặng

Chọn quà gì cho bạn gái nhân ngày valentine 14/2

CHỌN QUÀ GÌ CHO BẠN GÁI NHÂN NGÀY LỄ TÌNH YÊU 14-2?

         Ngày lễ tình yêu 14-2 là dịp để chúng ta trao nhau yêu thương, trao nhau những món quà đầy ý nghĩa, vậy các bạn đã chọn cho người ấy những món quà đầy ý nghĩa đó chưa? Nhiều bạn gái rất khó tính, bướng bỉnh khiến cho đấng mày râu các anh phải vắt óc suy nghĩ xem phải chọn cho các nàng những món quà nào thật đẹp, không những vậy mà còn phải làm cho các nàng thực sự ưng ý.

Xem thêm: quà tặng sếp

Khó thật! nhưng không, các chàng trai ạ, khi ghé qua iquatang của chúng tôi, các anh sẽ bớt đau đầu ngay tức khắc bằng những món quà đẹp lung linh mà đầy ý nghĩa, sẽ không phải lo nữa rồi.

 dong-ho-led-dien-tu

Đồng hồ led phát sáng

Với chiếc đồng hồ led này các bạn nữ thực sự thích thú, bởi mỗi sáng sẽ có nó gọi dậy báo thức, giống như có sự hiện diện của các anh vào mỗi sáng. Không những vậy chiếc đồng hồ còn giúp các anh gửi tới các cô những lời yêu thương được ghi bên trên. Độc đáo ý nghĩa hơn với chiếc đèn led phát sáng và mặt đồng hồ ngộ nghĩnh, đáng yêu. Món quà này sẽ là sản phẩm quà tặng valentine cho nàng khá ấn tượng.

coc-hinh-trai-tim

Cốc và đĩa sứ trái tim

Bộ cốc và đĩa hình trái tim được làm bằng sứ tráng men sáng bóng. Bao gồm 3 màu hồng, trắng và xanh.

coc-to-tinh

Cốc thông điệp tình yêu.

Chỉ cần bạn rót nước nóng (trên 70độ) vào cốc thì dòng chữ I will tell you sẽ dần dần biến mất và thay vòa đó là dòng chữ I love you. Thật thú vị phải khồn ạ? Chiếc cốc này sẽ thay lời bạn muốn nói với bạn gái của bạn. Đây cũng là quà tặng độc đáo cho bạn gái

Hãy liên hệ đặt hàng ngay hôm nay các bạn nhé. Thanks you!

Related posts


0969.769.020