Tư vấn chọn quà tặng

Chọn quà tặng chị gái nhân dịp 20/10

Chuẩn bị tới ngày quốc tế 20/10, nhiều bạn đang muốn tìm kiếm quà tặng 20/10 ý nghĩa tặng chị gái, những bạn chưa có ý tưởng nào cho món quà đó, để giúp bạn có được sựa lựa chọn tinh tế sau đây IQuatang chúng tôi xin gợi ý với các bạn một vài lựa chọn sau:

cach-lam-ban-gai-het-gian

Những món quà tặng 20/10 cho chị gái

  1. Mỹ phẩm làm đẹp
  2. Quà tặng pha lê bồ công anh
  3. Túi xách
  4. Đồng hồ đeo tay
  5. Quà tặng lưu niệm khác.

I. Mỹ phẩm làm đẹp

Để chọn quà tặng cho các chị em, cái đầu tiên bạn để ý đến chính là mỹ phẩm, bởi sản phẩm này có sức cuốn hút mạnh liệt từ các chị em. Điều đó cũng đễ hiểu, bởi đối với cấc chị em thì sắc đẹp đóng vai trò vô cùng quan trọng. Nếu như bạn chọn quà tặng 20/10 thì sản phẩm này rất thích hợp,  bởi đây là ngày tôn vinh các chị em phụ nữ, nên bạn hãy trang bị cho chị gái mình công cụ làm đẹp tốt nhất nhé.

II. Quà tặng pha lê bồ công anh

Hoa bồ công anh được rất nhiều bạn trẻ yêu thích, bởi vẻ đẹp giản dị nhưng có sức sống rất mãnh liệt, những bông hoa nở và tàn theo thời gian nhất định, khi cánh hoa tàn sẽ cuốn theo chiều gió đến một vùng đất mới để phát triển. Loài hoa này có thể phát triển ở mọi địa hình, sỏi đá cũng có thể phát triển mạnh mẽ, để đưa loài hoa này vào làm quà lưu niệm ý nghĩa, chúng tôi đã cho thiết kế và in hình ảnh loài hoa này trong khối pha lê trong suốt  để thể hiện tình cảm và những lời chúc tốt đẹp nhât tới chị gái mình.

III. Túi xách thời trang

Mỗi khi các chị em ra ngoài, túi xách là không thể thiếu, chúng không chỉ để đựng đồ thông thường mà chúng còn là phụ kiện thời trang giúp mỗi chị em thêm cá tính, và sang trọng.

IV. Đồng hồ đeo tay

Đồng hồ không chỉ để theo dõi thời gian, chúng còn là phụ kiện thời trang giúp khẳng định phong cách và cá tính của mình, hơn nữa khi bạn tặng đồng hồ cho ai, thì đồng nghĩa việc bạn sẵn sàng dành thời gian, tình cảm, chia sẻ mọi lúc cần.

Phia trên là những gợi ý cho một món quà ý nghĩa tặng chị gái ngày 20/10 độc đáo, mỗi món quà đều mang một ý nghĩa khác nhau, nhưng quan trọng của mỗi món quà là cách tặng hơn giá trị của món quà.

Related posts