Quà tặng 20/10 và 8/3

Sắp tới ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 rồi, bạn chưa biết lựa chọn món quà tặng 20/10 gì để tặng, những món quà dù lớn hay nhỏ, nhưng chúng đủ để thể hiện sự quan tâm, trân trọng của bạn dành cho người ấy, chính vấn đề này đã khiến cho đấng mày râu phải đâu đầu tìm kiếm. Vào ngày này bạn cần tìm quà tặng cho:

Chọn quà 20/10 cho người yêu

Bạn biết rồi đó, tặng quà cho người yêu vô cùng khó khăn, nếu như bạn chọn quà không phù hợp chắc chắn sẽ khiến cô ấy nổi giận. Đặc biết nếu vô tình bạn quên quà hoặc tặng muộn chắc chắn cô ấy sẽ rất buồn và thất vọng, chắc hẳn các bạn đều biết các bạn gái thường hay đố kị với nhau, khi ở lớp học, công ty người ta liên tục được nhận quà từ người yêu còn mình không có thì rất tủi thân.


Đối với người yêu có lẽ những sản phẩm pha lê tình yêu là sự lựa chọn hoàn hảo nhất, chúng không chỉ đẹp về thiết kế mà còn đẹp về ý nghĩa nữa.

Hoa hồng bất tử

Bạn có thể chọn cho cô ấy pha lê hoa hồng, hay pha lê đôi tình nhân đều rất thích hợp.

Tìm quà tặng 20/10 cho bạn gái

Đối với bạn gái thì bạn cần phải phân biệt thành 2 đối tượng sau:

1. Bạn gái mới quen

Với bạn mới quen rất khó để chọn quà, bạn chưa hề hiểu gì về cô ấy cả, tính cách, sở thích, sở trường của cô ấy ra sao. Đây là câu hỏi được chúng giải đáp nhiều nhất từ khi làm dịch vụ tư vấn quà tặng. Bạn yên tâm chúng tôi sẽ bật mí cho bạn như sau:

Nếu như khó chọn, bạn hãy chọn món quà thể hiện sự quan tâm, hay những món đồ lưu niệm tiện ích, cụ thể:

Mỹ phẩm là đẹp: 100% các chị em không thể nào cưỡng nổi sự hấp dẫn của mỹ phẩm, bạn hãy dành tặng cô ấy bộ mỹ phẩm hay thỏi son, hộp kem… tùy thuộc vào kinh tế của bạn để chọn quà phù hợp. Ý nghĩa khi bạn tặng mỹ phẩm là thể hiện sự quan tâm, hiểu được tâm lý của chị em phụ nữ.

Pha lê bồ công anh:


Đây là món quà lưu niệm được đánh giá nhiều người yêu thích nhất trong những món đồ pha lê, về ý nghĩa bồ công anh là một trong những loài hoa dại bên đường, chúng có sức sống mãnh liệt, trong trắng và dịu dàng như cô thiếu nữ, chính vì thế bạn tặng pha lê bồ công anh cũng rất ấn tượng

2. Bạn gái đã quen lâu rồi

Bạn quen cô ấy đã lâu, chắc chắn bạn sẽ hiểu được cô ấy nhiều hơn tình huống mới quen, bạn hãy tặng cô ấy bó hoa hồng hay những hộp hoa hồng bất tử. Hoa tượng trưng cho sắc đẹp, đặc biết là hoa hồng, chúng đại diện cho tình yêu và tình bạn, hơn nữa chúng lại được bất tử, đây sẽ là món quà hoàn hảo dành cho những ai đang tìm quà tặng cho bạn gái dịp 20/10 này.

3. Bạn gái thân, cùng công ty, bạn học

Đối với bạn bè, đồng nghiệp thì rất dễ thôi, bạn hãy chọn những món quà thiết thực, hay những hộp hoa hồng bất tử, hoa tươi….

Tuy nhiên bạn cần chú ý, tránh tặng món quà gây hiểu nhầm gây ảnh hưởng xấu tới mối quan hệ của bạn và cô ấy, nếu như bạn trọn hoa hồng thì nên chọn hoa xanh, vì hoa xanh nói về tình bạn hoặc không bạn hãy chọn món quà lưu niệm tiện ích để phục vụ công việc, học tập…

Ngoài những gợi ý trên, dịch vụ quà trực tuyến của chúng tôi nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng đặt câu hỏi như: ” Quà tặng 20/10 cho bạn gái mới quen, quà tặng 20/10 cho người yêu cũ….”

Hiển thị 1–32 trong 215 kết quả