Giới thiệu

CÔNG TY ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ KIM ĐẠI PHÁT

Tên giao dịch: KIM DAI PHAT STI CO.,LTD

Mã số thuế: 0107303198

KIM DAI PHAT STI CO.,LTD chuyên phân phối quà tặng lưu niệm, quà sinh nhật, đồ gỗ nội thất, tư vấn thiết kế công trình xây dựng trên địa bàn toàn quốc. Với mục đích mang lại mẫu mã sản phẩm đa dạng, độc đáo nhất phục vụ cho quan hệ, cuộc sống, khi đến với Kim Đại Phát các bạn không còn phải lo lắng về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm, quá trình giao dịch mua bán hàng hóa.

Giới thiệu về IquatanG đại lý số 1 cung cấp quà lưu niệm của Kim Đại Phát.

Ngày nay quà tặng đóng vai trò không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta, không chỉ tại Việt Nam mà các nước phát triển cũng không thể thiếu, những món quà sử dụng vào những sự kiện như sinh nhật, lễ tình yêu, lên nhà mới hay quà  cưới…

Những món quà là những sản phẩm thay cho lời muốn nói, chính vì thế những món quà không nhất thiết phải quá giá trị về mặt tài chính, mà thay vào đó là những sản phẩm đơn giản nhưng chưa đậm tình cảm của người tặng trong đó. Tuy nhiên việc lựa chọn sản phẩm thế nào cho phù hợp là vấn đề khiến nhiều bạn quan tâm.

Khi bạn gặp vấn đề này hãy nhấc điện thoại và liên hệ vơi chúng tôi, các bạn sẽ nhận được tư vấn và góp ý chi tiết cho các bạn.

IquatanG thuộc trang quảng cáo và đưa những mẫu sản phẩm độc đáo, được lựa chọn rất kỹ lưỡng theo suy nghĩ của rất nhiều người. với hơn 6 nam phát triển và nhận được nhiều sự góp ý về sản phẩm Iquatang đã thực hiện thay đổi và cập nhật những sản phẩm mà khách hàng đã góp ý. Hiện nay Iquatang có mặt chủ yếu tại Hà Nội và Hải Phòng cùng với hệ thống đặt hàng trực tuyến, Iquatang luôn theo sát bên bạn mọi lúc mọi nơi, không có khoảng cách về mặt địa lý. Iquatang rất vui khi được nhiều bạn trẻ tin tưởng và mua sản phẩm tại Siêu thị quà tặng của chúng tôi.

Tiêu chí mà Iquatang thực hiện chính là: “Mang niềm vui cho các bạn là tích lũy hạnh phúc cho chúng tôi “, chính vì thế với những sản phẩm độc đáo, đa dạng mẫu đặc biệt hơn nữa những sản phẩm với giá hết sức cạnh tranh, theo đúng phương châm bán hàng đề ra của chúng tôi.

a5jdjjgq

 

Với những sản phẩm quà tặng sinh nhật, quà lưu niệm….

3sm0dbxe

Ưu điểm:

+ Liên tục cập nhật sản phẩm mới.

+ Đa dạng mẫu mã và sự lựa chọn.

+ Giá cạnh tranh.

+ Sử dụng hình thức mua hàng online phuc vụ các bạn ở xa.

+ Dịch vụ tư vấn và gói quà chuyên nghiệp.

+ Nhập gói quà và gia công hộp quà với số lượng lớn.

+ Dịch vụ đặt hàng và gia hàng nhanh chóng.

Hệ thống quản lý khách hàng chuyên nghiệp, giúp cho những bạn khách hàng đã chọn Iquatang là nơi tin cậy về sản phẩm tích lũy Ixu ( tích điểm giảm giá sản phẩm ). Bạn sẽ mua được sản phẩm cực rẻ khi là thành viên VIP của Iquatang với số lượng Ixu quy định theo mốc của chúng tôi.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

KDP1

Hotline: 09 69769 020.

Website: https://iquatang.com

Leave a Comment