Quà tặng ngày quốc tế phụ nữ 8/3

Gợi ý những món quà tặng 8-3 năm 2016 đấy ấn tượng

Chúng ta vừa mới đón năm mới 2016 với nhiều niềm vui và sức khỏe, sau tết là ngày lễ tình yêu và tiếp theo đây là ngày quốc tế phụ nữ 8/3, đây là ngày chúng ta dành tặng tình cảm và những món quà lưu niệm đầy ý nghĩa để gửi gắm tình cảm yêu thương của bạn dành cho người nhận trong đó có mẹ, chị em gái, bạn bè, bạn gái hay vợ mình…..

Để giúp các bạn chọn được món quà tặng hấp dẫn nhất sau đây mình xin giới thiệu và có gợi ý về những.

Món quà tặng 8-3 năm 2016 ý nghĩa

Mỗi năm quà tặng lưu niệm đều có những mẫu mã và sự khác biệt nổi bật tạo lên sự hứng thú và lạ mắt cho bạn và người nhận, những món quà chứa đừng nhiều ý nghĩa và gửi gắm tình cảm của bạn vào trong đó. Vậy những sản phẩm đó là gi? hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

  1. Khối pha lê hoa hồng vuông.

Đây là sản phẩm hot nhất trong dịp lễ tình yêu vừa rồi, với sự đơn giản mà lại ý nghĩa, cùng với sự thiết kế tinh vi và độc đáo, hình ảnh hoa hồng bên trong pha lê được in nghiêng theo độ vát góc của khối pha lê hình vuông. Vậy ý nghĩa sản phẩm này là gì? Như các bạn đề biết, hoa hồng là loài hoa tượng trưng cho tình yêu, chúng không thể thiếu trong việc thể hiện tình cảm của bạn với bất kỳ ai, chính vì thế hoa hồng được khắc 3D cùng với chữ I Love You trong khối pha lê tạo lên một sản phẩm vô cùng ý nghĩa, tình yêu được chứa đựng trong khối pha lê khá bền vũng và trong sáng.

Khối pha lê hoa hồng vuông

Ngoài ra khối pha lê đó còn nổi bật hơn với ánh đèn LED đổi nhiều mầu phía dưới sản phẩm, đế có mặt gương phản chiếu lại ánh đèn LED khiến khối pha lê càng trở lên lung linh và đẹp mắt hơn. Tuy nhiên cũng còn có những chiếc đế khá ấn tượng, chúng có thể quay được và phát ra những bản nhạc như các bạn mong muốn, thật thú vị phải không các bạn. Đây chắc chắn sẽ là món quà tặng 8/3 cho bạn gái ý nghĩa cho năm 2016 này.

2. Khối pha lê trai gái

Khối pha lê trai gái cưỡi bông hồng

Sản phẩm khối pha lê đôi trai gái cưỡi bông hồng cùng với chữ I love You khá độc đáo và hấp dẫn, ý nghĩa của khối pha lê cũng khá thú vị, thể hiện 1 chuyện tình như mơ, đối bạn trẻ cưỡi trên bông hồng xung quanh là những ánh sao đẹp mắt. Ngoài ra để có được mầu sắc đẹp như vậy chính là nhờ chiếc đế LED đổi nhiều màu phía dưới là nổi bật hình in 3D bên trong khối pha lê.

Ngoài ra còn rất nhiều những mẫu sản phẩm khác, các bạn có thể tham khảo tại website và liên hệ trực tiếp với nhân viên tư vấn chúng tôi để tim được những món quà tặng hấp dẫn nhất.

Hotline: 0936663605

 

Related posts


0969.769.020