Tư vấn chọn quà tặng

Gợi ý những món quà tặng sinh nhật chị gái ý nghĩa

Chỉ còn mấy ngày nữa là tới ngày sinh nhật của chị gái, bạn chưa biết lựa chọn món quà gì để tặng cho phù hợp, vào ngày ấy chắc chắn chị cũng nhận được nhiều quà từ bạn bè, thế nên để món quà đó thật ấn tượng thể hiện tình cảm của mình dành cho chị. Nếu bạn chưa có lựa chọn nào vậy IQuatang xin gợi ý với các bạn một số lựa chon sau:

1. Bộ mỹ phẩm dưỡng da, làm đẹp


Đối với các chị em, ở mọi độ tuổi thì nhu cầu làm đẹp luôn được đặt nên hàng đầu, hơn nữa sắc đẹp là tài sản vô giá của các chị em, thế nên bạn hãy tìm đến của hàng bán mỹ phẩm uy tín và chọn mua, tránh mua phải những sản phẩm không rõ nguồn gốc gây hại cho sức khỏe của chị mình.

2. Một bó hoa tươi.

Nhiều bạn trẻ nghĩ tặng hoa là các tặng quá cũ, không có gì ấn tượng, nhưng đó là suy nghĩ sai lầm, vì hoa có nhiều loại, mỗi loài hoa mang một ý nghĩa khác nhau. Hơn nữa phụ nữ được ví như những bông hoa, thế nên việc bạn tặng hoa cũng là một trọng những thể hiện tình cảm tốt nhất.

3. Chú gấu ôm ngộ ghĩnh

Gối ôm cũng là món quà rất tuyệt vời, bạn có thể lựa chọn những chiêc gối ôm thật đáng yêu, chiếc gối ôm đó sẽ giúp chị thư giãn mỗi khi công việc mệt mọi.

4. Chiếc lắc tay, dây chuyền.

Bạn nghĩ sao khi trang bị cho chị một chiêc vòng tay trang sức, đây cũng là một món quà hết sức tinh tế, vì chúng sẽ giúp cho chị gái trở lên xinh đẹp hơn. Tùy vào kinh tế của bạn để quyết định nên chọn lắc vàng hay bạc, theo mình thì các chị trẻ thường thích bạc hơn.

5. Khối pha lê in 3D hoa bồ công anh.

Hoa bồ công anh cũng là một trong những loài hoa được nhiều bạn gái yêu thích, bởi vẻ đẹp giản dị, trong sáng như một cô gái, bông hoa rất mong manh nhưng bản thân chúng có sức sống rất mãnh liệt, cho dù môi trường thế nào đi nữa loài hoa này vẫn bám trụ để đi lên. Bãn nghĩ sao khi chọn món quà đó để tặng chị gái nhỉ, để chúc cho chị có một sức sống mãnh liệt và vươn lên trong cuộc sống như loài hoa bồ công anh.

Ngoài ra còn rất nhiều những món quà tặng sinh nhật cho chị gái thú vị khác nữa. Nếu bạn vẫn chưa chọn được món quà nào ưng ý hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Related posts