Tin tức

Hướng dẫn làm thiệp giáng sinh tặng bạn

Với sự khéo léo từ đôi bàn tay, kết hợp với con mắt thẩm mỹ của mỗi bạn, chúng ta sẽ tự làm ra những món quà tặng độc đáo và ấn tượng. Sau đây mình xin giới thiệu với các bạn cách làm quà tặng giáng sinh độc đáo và ấn tượng.

tuanloc

Sản phẩm mình muốn nhắc tới ở đây chính là tấm thiệp với hình chú tuần lộc.

Nguyên liệu để chuẩn bị cho việt làm thiệp giáng sinh:

– Một vài mẫu giấy màu trang trí họa tiết khác nhau
– Kéo, keo dán
– Bút màu và bút chì
– Thiệp trắng
Các bước làm thiệp giáng sinh tuần lộc :
Bước 1:
Chúng ta sử dụng bút chì và vẽ lên trên tấm giấy hình đầu chú tuần lộc theo hình số 8 hoặc quả lê. Để tạo lên sự khác biệt , mới lạ, chúng ta không cần quá cứng nhắc trong việc vẽ thật đẹp, mà đôi khi chúng ta chỉ cần sự uốn lượn, lệch lạc nhưng lại tạo lên vẻ đáng yêu cho chú tuần lộc.
Tiếp theo chúng ta dùng kéo cắt  theo những nét vẽ mà chúng ta đã vẽ. KÍch cỡ các bạn tùy thích bởi có những tấm thiệp to, nhỏ khác nhau.
Bước 2:
Chúng ta sử dụng bút mầu vẽ sừng và các họa tiết giúp cho chú tuần lộc thêm nổi bật. Chi tiết cần vẽ cẩn thận đó là mắt, sừng. miệng. mũi…
Sản phẩm hoàn tất :
 

Chờ khoảng 15 phút cho mực khô là bạn đã có những tấm thiệp Giáng sinh hình tuần lộc siêu dễ thương rồi. Cách làm thiệp tuần này cũng khá đơn giản, bạn có thể cho bé tự sức thử làm những tấm thiệp đáng yêu này, chắc chắn bé sẽ rất hào hứng đấy. Thiệp Giáng sinh handmade tuy đơn giản, nhưng lại khiến người được nhận thiệp rất cảm động nhất là quà tặng bạn gái. Hãy thử làm thiệp để mang về mùa giáng sinh đầy yêu thương nhé!

tuanloc
Chúc các bạn thành công, hãy cập nhật thêm thông tin tại Iquatang.com

Related posts


0969.769.020