Tin tức

Iquatang mang đến những món quà ý nghĩa

Tặng quà cho bạn bè và những người thân thương mỗi dịp đặc biệt là sự thể hiện tình cảm, sự quan tâm của bạn, để họ biết rằng với bạn họ có ý nghĩa đặc biệt thế nào.

banner-qua-luu-niem

 

Cúng vì thể mà biết bao câu hỏi đắn đo đặc đặt ra: “Biết tặng quà sinh nhật gì cho anh ấy?” “8/3 cô ấy sẽ thích được tặng gì?” “tặng món quà nào để sếp chú ý đến mình” “thằng bé nhà mình có thích con robot này không?”…
Chính vì cũng từng đâu đầu vì những câu hỏi như vậy như vậy, chúng mình lập ra iquatang. Với mong muốn mang đến những món quà đẹp, độc, ý nghĩa. Mang đến niềm hạnh phúc cho cả người mua hàng và người được tặng quà.
Với gần 1000 sản phẩm quà tặng khác nhau hướng đến các đối tương với nhiều tiêu chí như độ tuổi, sở thích, tính cách, mối quan hệ, mức giá… Từ những bông hoa hồng bất tử thể hiện tình yêu vĩnh cửu đến những món đồ trang trí đẹp long lanh. Từ những chiếc chuông gió nhật bản nhỏ bé, mong manh đến những vật phẩm phong thủy tinh tế dành tặng sếp. Iquatang đều cung cấp đầy đủ, tư vấn nhiệt tình, với các sản phẩm chất lượng. Đến với ai quà tặng chắc chắn bạn sẽ tìm được món quà mình ưng ý.
Hơn thế nữa shop quà lưu niệm Iquatang còn có những dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất:
• Miễn phí giao hàng.
• Miễn phí gói quà theo yêu cầu.
• Đổi tra 1-1 trong vòng 7 ngày.
Giờ thì hãy vào ngay các gian hàng và lựa chọn món quà bạn thích nhé!

Related posts


0969.769.020