Hỏi đáp quà tặng

Lần đâu tiên hẹn hò bạn gái nên tặng gì?

Bạn được một ai đó giới thiệu, bạn quen cô ấy qua internet…. Và cuộc hẹn đầu tiên của bạn với cô ấy vô cùng quan trọng, có thể sẽ là bạn, người yêu, thậm chí là ghét nhau…

Và lần đầu hẹn hò đó bạn chưa biết phải tặng gì ? hay nói chuyện gì? Dưới đây AD xin chia sẻ với các bạn một vài gợi ý sau nhé.

Trước tiên là việc chọn quà.

Thông thường lần đầu hẹn gặp, bạn không có món quà để tạo ấn tượng thì thật ngại, đến người không và nói ba câu chuyện xã hội… rồi ra về không để lại chút ấn tượng nào về nhau.

Vì thế, bạn hãy chọn món quà thật độc đáo và ý nghĩa để cô ấy phải nhớ đến bạn.

Vậy đó là quà gì?

1.Pha lê hoa bồ công anh

Lịch sự, nhã nhặn

Cho dù cô ấy đang học hay làm văn phòng, một viên pha lê trong suốt có tác dụng chặn giấy trên bàn làm việc sẽ rất hữu ích. Hơn nữa, hoa bồ công anh rất đẹp và được nhiều bạn gái yêu thích, trong đó có khi có cả cô ấy. :D.

Tìm hiểu thêm: Ý nghĩa của hoa bồ công anh là gì?

2.Tặng chú gấu bông nhỏ.

Gáu bông đáng yêu tặng cô ấy

Con gái mà, lúc buồn hay vui đều muốn ôm một chú gấu, bạn hãy tặng cô ấy một chú gấu thật đáng yêu, không quá to để cô ấy có thể dễ dàng mang di chuyển bất kỳ đâu. Chú ý: khi bạn tặng gấu cho cô ấy, bạn và cô ấy chưa phải là tình yêu nên tránh những món đồ liên quan đến tình yêu nhé.

3. Tặng một bó hoa

Hoa cúc họa my tặng bạn gái

Theo phương Tây, tặng hoa là một trọng những món quà lịch sự, mang đến phong cách riêng, bạn có thể tặng những bó hoa tươi nhỏ gọn để tặng cô ấy cho lần đầu hẹn hò và cùng nhau thưởng thức ly cafe hay trà sữa… Đối với tặng hoa có lẽ sẽ phù hợp với các bạn chín chắn và thành đạt.

Khi hẹn hò nên nói về chuyện gì?

Trước hết bạn cần phải hỏi thăm sức khỏe và công việc của cô ấy, sau đó tìm hiểu tính cách của cô ấy thế nào? Có những cô gái yêu film, yêu đồ uống, yêu nấu ăn… Bạn hãy xoay quanh chủ đề mà cô ấy thích. Tốt hơn hết bạn hãy nói đến một địa danh du lịch nào đó mà bạn hướng đến sẽ cùng cô ấy tới đó.

Bạn vừa nói vừa xem phản ứng cô ấy ra sao để tiếp tục câu chuyện.

Điều cấm kỵ:

+ Không nói quá nhiều tình hình thế giới.

+ Không nói miên man quá nhiều hoặc lắp lại nhiều lần.

+ Đừng tỏ ra bạn là người hiểu biết mọi thứ và không để cô ấy nói.

Đó là những lưu ý và gợi ý mà AD gửi tới bạn đọc, hy vọng góp ý trên sẽ giúp phần nào bạn thành công trong lần đầu hẹn họ này.

Related posts

Leave a Comment