Tư vấn chọn quà tặng

Lựa chọn mua quà tặng 20/10 dành cho bạn gái

Ngày 20/10 đang đến gần, bạn đã chuẩn bị quà tặng bạn gái chưa? Quà tặng mang giá trị tinh thần rất lớn, với những món quà đơn giản mà ý nghĩa sẽ khiến cho bạn giá vui vẻ và ấn tượng. Nếu quý khách chưa có ý tưởng nào để mua quà tặng 20/10 cho bạn gái sau đây mình xin gợi ý một vài món quà sau:

1. Pha lê đôi trai gái

Sản phẩm được là từ chất liệu pha lê trong suốt và in 3D bên trong hình ảnh đôi trai gái bên trong cùng với dòng chữ Fore my loving, với món quà này sẽ thay lời muốn nói của bạn gửi tới bạn gái. Điểm nổi bật của sản phẩm là hình ảnh in 3D kết hợp với ánh đèn LED nhiều màu sắc giúp cho pha lê trở lên long lanh bắt mắt.

Pha lê đôi trai gái vuông

 

2. Pha lê hoa hồng

Trong tình yêu hoa hồng là biểu trưng không thể thiếu, tuy nhiên lựa chọn sản phẩm hoa hồng thế nào cho vừa lâu mà lại trang trí tại bàn làm việc, bạn học không bị phai nhòa theo thời gian. Chính vì thể để biểu tượng được lưu mãi với thời  gian Iquatang đã thiết kế sản xuất ra sản phẩm hoa hồng in 3D trong khối pha lê trong suốt kế hợp với đó là ánh đèn led thay đổi nhiều màu tạo nên sự hấp dẫn kỳ diệu từ sản phẩm.

Khối pha lê hoa hồng vuông

 

Ngoài ra còn rất nhiều những món quà tặng bạn gái hâp dẫn khác, xin quý khách tham khảo tại website iquatang.com để lựa chọn mua quà tặng 20/10 cho bạn gái phù hợp và ý nghĩa nhất.

Mọi thắc mắc về sản phẩm xin quý khách liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0939 769 020

Related posts


0969.769.020