Tư vấn chọn quà tặng

Lựa chọn quà tặng 8/3 tuyệt với tặng mẹ

Mùng 8 tháng 3 là ngày quốc tế phụ nữ, ngày mà các bạn dành toàn bộ tình cảm của mình gửi đến mẹ, bà người đã vất vả sinh thanh nuôi ta khôn lớn. Để lựa chọn quà tặng 8/3 ý nghĩa và đúng với những gì các bà mẹ đang mong chờ, sau đây Iquatang xin giới thiệu với các bạn một số lựa chọn sau đây.

1. Pha lê phật bà quan thế âm

Theo tâm linh và mặt phong thủy, phật bà quan thế âm là vị phật bồ tát hiền từ, đem  lại cuộc sống bình an, phổ độc phước lành tránh được tai ương, mang lại niềm vui và hạnh phúc cho chúng sanh. Với khối pha lê phật quan thế âm, bạn sử dụng làm quà tặng mẹ cũng giống như bạn thể hiện sự quan tâm về sự an lành, loại trừ những tai ương đến với mẹ, bà… Đây là món quà tinh thần rất độc đáo và ấn tượng dành tặng cho các mẹ, và cũng là món quà tặng mẹ ngày 8 3

Pha lê phật bà quan âm

2. Pha lê đức bồ tát văn thù sư lơi.

Bồ tát Văn Thù là tiêu biểu cho căn bản trí hay nói cách khác là biểu thị cho trí, tuệ, tâm chứng. Căn bản trí là trí tuẹâ nhận thức các pháp, thấy được tính bình đẳng không hai, chứng đắc thật tướng. Lại nữa, tay cầm kiếm là tượng trưng cho trí tuệ sắc bén.

pha-le-van-thu-su-loi

3. Hoa hồng bất tử

Trong tình yêu không thể thiếu những bông hồng, chúng không chỉ tượng trưng cho tình yêu đôi lưa, mà chúng cũng tượng trưng cho tình yêu mẹ con, những bông hông với mầu sắc tự nhiên, mùi hương nhẹ nhàng và rất đơn giản không quá cầu kỳ. Để tạo lên sự hấp dẫn ấn tượng, hộp hoa hồng bất tử hộp thiên thần sẽ thay cho lời bạn muốn gửi tới mẹ ( người sinh thành ra ta ) mẹ như là một thiên thần với tình yêu bất từ.

hoa-hong-bat-tu-hop-thien-than-phat-sang-03

Ngoài ra còn rất nhiều sản phẩm khác để làm quà tặng mẹ ngày 8/3 hãy liên hệ với chúng tôi hôm nay để được tư vấn sản phẩm quà tặng hấp dẫn nhất.

 

Related posts


0969.769.020