Tư vấn chọn quà tặng

Lựa chọn quà tặng phong thủy theo bản mệnh ngũ hành

Trong cuộc sống của cũng ta đều trải qua những lần tặng quà và nhận quà từ người khác. Một năm chúng ta có 365 ngày, có rất nhiều dịp để chúng ta quà và nhận quà như dịp sinh nhật, những ngày kỷ niệm tình yêu, doanh nhân, hay những ngày lễ tết….

qua-tang-theo-phong-thuy

 

Tặng quà thể hiện sự quan tâm đến nhau, tuy nhiên tặng quà chúng ta cũng cần phải chọn sao cho phù hợp, tránh tặng những món đồ mà người nhận không thích sẽ dẫn đến cảm giác không vui. Điều chúng ta cần làm chính là tặng những món quà ý nghĩa và mang lại may mắn cho người nhận dựa trên những lời khuyên về phong thủy sau đây.

Xem thêm: mua quà tặng bạn gái

Lựa chọn quà tặng theo phong thủy

Theo thuyết ngũ hành thì tất cả đều liên quan đến năm yếu tố Kim , Mộc, Thủy, Hỏa, THổ. 5 yếu tố này có sự kết hợp và hỗ trợ nhau về mặt sinh khí, sự hài hòa trong cuộc sống. Mỗi người có 1 mệnh khác nhau và hợp, nếu những đồ đặt trong nhà tương trợ cho gia chủ sẽ giúp cho gia chủ mạnh khỏe, sinh khí trong nhà mát mẻ, gia đình hòa thuận. Ngược lại nếu bạn làm không đúng, chọn phải những thứ tương khắc sẽ khiến cho mọi việc lung tung, mệt mỏi, ốm yếu… Theo khoa học chứng minh, thuyết học phong thủy hoàn toàn có trong cuộc sống của chúng ta, chúng tác động tới sức khỏe, công danh, sự nghiệp, gia đình….

Chính vì thế lựa chọn quà tặng sếp chúng ta chú ý 1 chút tới mệnh của gia chủ như ngày sinh, tuổi, nếu biết thêm được giờ sinh nữa thì quá hoàn hảo. Nếu chúng ta chọn được món quà phù hợp với phong thủy sẽ cho thấy rằng bạn rất quan tâm tới họ, muốn gửi những điều tốt đẹp và những lời chúc tốt đẹp nhất.

Những sản phẩm liên quan đến :

Mệnh KIM :

Chất liệu: Những đồ bằng sắt, kim loại.

Mầu sắc : Trắng, vàng, cam.

Mệnh Mộc:

Đồ dùng: cây, đồ gỗ

Về màu sắc thì màu chủ đạo của mộc là Xanh Lá , Xanh Lá Đậm, Màu thân cây gỗ…
tương sinh với Hỏa và Thủy nên màu đỏ và xanh nước biển , đen là màu lợi đối với người mệnh Mộc

Mệnh Thổ:

Theo lý thuyết âm dương ngũ hành, những người mệnh thổ hợp với những màu như màu vàng hoặc màu đỏ, kỵ mầu xanh lá cây . Do đó, người mệnh thổ có thể chọn màu vàng hoặc màu đỏ làm tông màu chính trong nhà , quần áo , trang sức của mình.

Mệnh Hỏa:

Màu hợp nhất cho người mệnh Hỏa là các màu thuộc hành Mộc: xanh lá cây, xanh da trời. Gỗ cháy sinh ngọn lửa, nghĩa là Mộc sinh Hỏa.

Mệnh Thủy:

Người mệnh thuỷ hợp tông màu đen, màu xanh biển , ngoài ra kết hợp với các tông màu trắng và những sắc ánh kim (Màu trắng, Kim sinh Thuỷ).Nên tránh dùng những màu sắc kiêng kị như màu vàng đất, màu nâu (Hoàng thổ khắc Thuỷ).

Đó là những điều cần chú ý khi lựa chọn quà tặng thoe phong thủy, tại Iquatang có rất nhiều những món quà tặng độc đáo, ý nghĩa

Related posts


0978.585.077