Miếng xốp dán tường 3D giá rẻ

Hiện tại tường nhà bạn đã cũ, ẩm mốc, bong tróc? Bạn yên tâm không cân phải sơn lại bức tường đó, khi đã bị ẩm mốc nếu bạn sơn lại chỉ một thời gian ngắn sau sẽ bị lại. Giải pháp mà chúng tôi đưa ra với trường hợp này là miếng dán xốp 3D.

Lợi ích: Dễ dàng thi công, vệ sinh dễ dàng khi bị bẩn, thay thế dễ dàng, kểu dang bắt mắt làm tôn lên vẻ đẹp sang trọng cho phòng khách, phòng ngủ, hay các showroom trưng bày, của hàng….

Cách sử dụng miếng xốp dán 3D

Bạn chỉ cần bóc miếng dán đằng sau và dán lên tường là xong, các bạn hãy căng dây để dán cho chuẩn, nhìn cân bằng sẽ bắt mắt hơn.

Với tường mới: Bạn chỉ cẩn đánh nhẵn tường, để keo có độ dán chắc chắn, cơ bản keo của miếng dán đã có thể cố định được, để lâu bên hơn bạn sử dụng keo silicon dán thêm các góc để đảm bảo độ chắc chắn lâu dài. Và sau này nếu như có bị bong quy khách cũng sử dụng keo silicon khắc phục.

Với tường cũ: Trường hợp tường bị mặt, bong tróc lớp vữa bên ngoài, bạn hãy khắc phục bằng cách dùng gỗ công nghiệp, đóng cố định vào tường sau đó dán miếng dán xốp 3D này lên thì cô cũng chắc chắn.

truoc-va-sau-khi-dan-xop

Về giá thành: Giá miếng dán xốp 3D từ 55.000 – 65.000 VNĐ / 1 tấm ( 0.5 m2), so sánh với giá thành sơn thì miếng dán có cao hơn chút ít, thông thường giá sơn tường và công mất tầm 70 – 90.000 VNĐ / m2. Khi quý khách sử dụng miễng dán xốp này thì giá thành từ 110 – 130.000 VNĐ / m2

Đổi lại quý khách sẽ có một phong khách sang trọng, một cửa hàng bắt mắt, dễ dàng thay thế khi hư hỏng.

mieng-dan-xop-3d-trang-tri-phong-khach

 

Phòng khách thêm sang trọng khi trang trí miếng dán tường 3D

Miếng dán xốp 3D này an toàn cho nhà có trẻ nhỏ, miếng dán chất liệu bằng xốp, bé có chạy vô tình va đạp cũng không gây tổn thương như va chạm vào bức tường xi măng.

Hình ảnh miễng dán xốp 3D

các-loại-màu-xốp-dán-tường-chống-ẩm

 

Nêu quý khách có nhu cầu tham khảo sản phẩm này xin quý khách liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0936 663 605

Hoặc tới địa chỉ showroom:

Số 1 ngõ 45 Giáp Nhị, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Chợ minh kha, Đồng Thái ,An Dương, Hải Phòng

Leave a Comment