Quà tặng ngày quốc tế phụ nữ 8/3

Mùng 8 tháng 3 nên tặng quà gì cho bạn gái

Bạn đã tìm được món quà tặng bạn gái hấp dẫn trong ngày 8/3 chưa? Bạn muốn dành sự bất ngờ đầy ấn tượng bạn bạn gái và người thân quanh bạn! Để giúp các bạn thực hiện được điều đó, sau đây mình xin gợi ý với các bạn một và lựa chọn sau:

Lựa chọn quà tặng 8/3 tuyệt với tặng mẹ

Mùng 8 tháng 3 nên tặng quà gì?

Khối pha lê hoa hồng i love you

Trong tình yêu không thể thiếu hoa hồng, với sản phẩm pha lê khắc 3D sắc nét hình hoa hồng kèm theo là chữ i love you giúp thể hiện tình yêu được bảo vệ vững chắc bởi pha lê.

Khối pha lê hoa hồng vuông

Pha lê hoa hông i love you

 

Với trường hợp bạn muốn tán tỉnh bạn gái mới quen, hoa hồng cảm thấy khoog phù hợp, bạn có thể lựa chọn sang sản phẩm được rất nhiều bạn gái yêu thích là pha lê hoa bồ công anh.

pha-le-bo-cong-anh-11

Ngoài ra bạn có thể tham khảo một số mẫu sản phẩm quà tặng 8/3 cho mẹ.

Mẹ là người phụ nữ duy nhất sinh thành ra ta, vậy để khiến mẹ vui và mong sự bình an, vui vẻ đến với mẹ, các bạn hãy lựa chọn món quà đơn giản nhưng rất ý nghĩa về mặt tâm linh, điều mà các bà mẹ luôn mong muốn ở mỗi chúng ta đó là tâm thiện hướng phật. Chính vì vậy chúng tôi xin giới thiệu với các bạn sản phẩm pha lê phật bà quan thế âm bồ tát.

Pha lê phật bà quan âm

Phật bà mang lại sự bình an, sức khỏe, cứu khổ cứu nạn và là chỗ dựa tâm linh bền vững trong mỗi con người chúng ta, giúp ta sống tốt và thiện trong cuộc sống.

2. Pha lê phật văn thù sư lợi bồ tát

Một vị phật hướng thiện, trù gian diệt ác, giúp đỡ chúng sanh.

pha-le-van-thu-su-loi

 

Pha lê nổi bật lên nhờ ánh đèn LED đổi mầu giúp cho hình ảnh 3D thêm nổi bật hơn.

Ngoài ra còn rất nhiều sản phẩm làm quà tặng 8/3 hấp dẫn khác, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để tìm kiếm những mẫu tặng bạn và người thân thật ý nghĩa.

Nếu các bạn không thích pha lê các bạn có thể lựa chọn sản phẩm ý nghĩa hơn, thật hơn đó là hoa hồng bất tử. có rất nhiều mẫu cho các bạn lựa chọn với số lượng bông khác nhau.

Hoa hồng bất tử hình trụ Ngôi nhà hoa hồng bất tử hoa-hong-bat-tu-hop-thien-than-phat-sang-03

Related posts


0969.769.020