Quà tặng phụ nữ Việt Nam 20/10

Năm 2016 người đàn ông ” Gây bão ” MXH sau ngày 20/10

Sau ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, người đàn ông đã ” gây bão ” MXH. Một hình ảnh người đàn ông đi chiếc xe đạp cà tàng, tay cầm bông hồng làm quà tặng 20/10 cho vợ mình khiến dân mạng thổn thức.

 

Chỉ sau một đêm xuất hiện hình ảnh vô tình chụp được trên đường phố, người đàn ông đi chiếc xe đạp cũ, mua một bông hồng giá 10.000 đ tặng vợ ngày 20/10 đã nhận được hàng chục ngàn lượt thích và chia sẻ.

hinh-anh-qua-tang-20-10-2016

Hình ảnh người đàn ông vui mừng cầm trên tay bông hồng tặng vợ ngày 20/10

Sau khi hình ảnh chia sẻ trên mạng xã hội có rât nhiều cảm xúc khác nhau của các bạn đọc. Có những caption ý nghĩa: ” chị em có thấy ấm lòng không? “, ” Ngọc ngà châu báu bông bằng tấm lòng chân thành “…

Một số bình luận khác thể hiện cảm xúc trước hình ảnh người đàn ông lam lũ mua hoa tặng vợ.

Người phụ nữ hạnh phúc đấy là ai? Tình yêu rất đơn giản, chỉ cần như vậy là quá đủ rồi “.

Người ta đua nhau khuyên các chị em đừng tin vào đàn ông và tính yêu đích thức. Nhưng khi thấy khoảnh khắc này, tôi thấy cứ nên mạnh dạn tin tưởng.“.

Cũng có nhiều chị em tag chồng mình vào bức hình này và nhắn nhủ: ” em không cần hàng hiệu, hay son xin,  chỉ cần khi về già anh quan tâm em như thế này thôi. Đơn giản thế thôi, anh làm được không?

HÌnh ảnh này xuất hiện trên phố Hoàng Cầu ( Hà Nội ), đây là sự tình cờ hiếm thấy được ánh Hồng Phú ghi lại trên đường đi làm về, bắt gặp hình ảnh người đàn ông trung tuổi, trên tay cầm bông hồng, đi trên chiếc xe đạp cũ với nét mặt vô cùng rạng rỡ.

Anh Hồng Phú chia sẻ:

” Tôi trên đường đi làm về, thấy hình ảnh bác ấy đi xe đạp với nét mặt rạng rỡ, tay cầm bông hồng. Thấy ngạc nhiên, tò mò tiếp cận hỏi bác  thì mới biết, đây là bông hồng mà bác mua tặng vợ nhân dịp 20/10 với giá 10.000 đ, chú từ quê ra Hà Nội mưu sinh, thấy người ta la liệt bán hoa nên cũng mua một bông về làm quà tặng vợ ”  .

Ông còn kể: ” Vào dịp 20/10 nào ông cũng mua quà tặng vợ mình, năm nào cũng vậy, vợ ông rất vui mừng khi nhận được những món quà tặng nhỏ từ ông, và chắc chắn rằng năm nay cũng vậy “.

” Năm ngoái ông mua tặng vợ  chiếc sim điện thoại . Năm nay để mới mẻ hơn, ông lựa chọn bông hồng để thêm ý nghĩa hơn “.

Không phải ngẫu nhiên, những bức ảnh đơn sơ, giản dị lại có sức lan tỏa mạnh mẽ đến thế. Giữa thời đại mà Facebook ngày nào cũng ngập tràn chuyện đánh ghen, bóc phốt ngoại tình, những hình ảnh đẹp về tình yêu giản dị, chân thành như điểm sáng, giúp mọi người tin tưởng hơn vào tình yêu bền bỉ.

Related posts