Quà tặng ngày quốc tế phụ nữ 8/3

Nên chọn món quà như nào cho ngày 8/3?

1 năm có duy nhất 1 ngày quốc tế phụ nữ, ngày này các ông bố, con, bạn trai…. tặng những món quà thật ấn tượng cho các chị em phụ nữ, những món quà thể hiện tình cảm, sự chia sẻ của bạn dành cho người nhận.

Vậy trong ngày 8.3 nên chọn món quà như nào cho phù hợp? đây có lẽ là điều mà các đấng mày râu phải suy nghĩ.

Để giúp các bạn dễ dàng trong việc lựa chọn quà tặng 8/3 sau đây mình xin giới thiệu với các bạn từng món quà thích hợp với từng đối tượng như sau.

Những món quà ý nghĩa cho ngày 8/3 tặng nàng

Đối với bạn gái, lựa chọn những món quà thể hiện tình yêu, sự thấu hiểu tình cảm của bạn dành cho đối phương là điều tương đối khó khăn, trong thế giới quà tặng, có hàng ngàn mẫu sản phẩm với sự đa dạng và độc đáo khác nhau. Tuy nhiên mỗi sản phẩm đều có hồn và ý nghĩa riêng của chúng, để chọn quà cho bạn gái ý nghĩa các bạn có thể tham khảo sản phẩm sau:

Pha lê hoa hông i love you

 

Pha lê hoa hồng kèm chữ I love You

hoa-hong-iloveyou-2

Khối pha lê hoa hồng vuông

Ngoài ra các bạn có thể lựa chọn sản phẩm hoa hồng bất tử, có rất nhiều mẫu khác nhau, rất độc đáo và ý nghĩa tùy vào số lượng bông trong mỗi hộp. Hoa hồng bất tử được làm từ hoa hồng thật, được sử lý công nghệ dưỡng ẩm nên hoa có thể giữ được đội tươi từ 4-5 năm.

hoa-hong-bat-tu-hop-thien-than-phat-sang-03 hoa-hong-bat-tu-trai-tim-don-2 hop-hoa-trai-tim-doi-3-300x253 Hoa hồng bất tử 9 bông

 

Ngoài ra tại shop quà tặng trực tuyến IQUATANG có rất nhiều mẫu ấn tượng và hấp dẫn khác, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất về sản phẩm.

 

Related posts


0969.769.020