Tư vấn chọn quà tặng

Nên chọn quà tặng 20.10 cho đồng nghiệp thích mê

Sắp tới ngày quốc tế phụ nữ 20/10 rồi, đây là ngày tôn vinh các chị em, ngoài việc chọn quà tặng 20/10 cho bạn gái, vợ, hay người thân trong gia đình thì việc chọn quà 20/10 cho đồng nghiệp cũng làm một nhiệm vụ quan trọng. Vậy bạn đã có ý tưởng nào chưa? nếu chưa hãy để IQuatang chúng tôi gợi ý cho bạn:

top-nhung-mon-qua-tang-ban-gai-dip-sinh-nhat

Những món quà tặng 20/10 cho đồng nghiệp

  1. Hộp hoa sáp thơm
  2. Quà tặng để bàn làm việc
  3. Một bữa liên hoan toàn nhóm hoặc công ty
  4. Mỹ phẩm.

I. Hoa hồng sáp thơm.

Nếu như tặng những bó hoa tươi trong ngày này sẽ rất đắt, hơn nữa thời gian để trưng bày chúng không được lâu, bởi vậy thay vào đó các bạn hãy chọn hộp hoa sắp, và các bạn chú ý là chọn màu xanh nhé. Vì màu xanh thể hiện cho tình bạn, tình đồng nghiệp. Hoa sáp này có mùi thơm nhẹ nhàng, có thể để trưng bày góc kệ tài liệu hoặc bàn làm việc.

Lựa chọn hoa làm quà tặng là cách thể hiện tình cảm tinh tế và lịch sự nhât, tặng hoa hồng không nhất thiết phải yêu nha, bởi hoa có nhiều màu, mỗi màu thể hiện mức độ tình cảm khác nhau.

II. Quà tặng lưu niệm để bàn làm việc

Một món quà nhỏ để trưng bày bàn làm việc cũng là giải pháp tuyệt vời, bạn có thể lựa chọn những món đồ hữu ích như hộp đựng bút, hay chặn giấy… Đối với quà tặng dành cho đồng nghiệp không quan trọng là giá trị món quà mà là cách bạn tặng họ như thế nào.

cam-but-dong-ho-cat-21-380x380

Cắm bút đồng hồ cát, vừa để trang trí, vừa có thể đựng bút gọn gàng.

pha-le-bo-cong-anh-11

Pha lê bồ công anh sử dụng để chặn giấy bàn làm việc

III. Một bữa liên hoan toàn công ty hoặc một nhóm làm việc

Một bữa tiệc có mặt của tất cả mọi người cũng là món quà ý nghĩa dành cho các chị em, bởi vậy bạn hãy kêu gọi đồng nghiệp nam trong công ty đóng góp để tổ chức mời các chị em đồng nghiệp cùng đi giao lưu trong ngày kỷ niệm 20/10 này. Trong bữa liên hoan bạn hãy dành như lời chúc tốt nhất và liên tục ca ngợi các chị em nhé.

IV. Mỹ phẩm

Nếu như để tư vấn lựa chọn quà tặng 20/10 cho đồng nghiệp nữ cho dù bất kỳ độ tuổi nào đi nữa, sản phẩm mà shop IQuatang chúng tôi nhắc tới chính là mỹ phẩm. Bởi không có chị em nào không mêm mẩn với những hộp mỹ phẩm cả. Tuy nhiên lựa chọn mỹ phẩm tặng đồng nghiệp bạn cũng nên để ý như sau:

+ Với chị em cá tính: Bạn nên chọn một thỏi son, theo màu sắc mà chị em thích, cái này chắc chắn bạn sẽ biết vì trong thời gian dài cùng làm việc bạn sẽ ít nhiều hiểu được sở thích của chị em.

+ Với người thích giản dị: Đối với trường hợp này bạn nên chọn một hộp phấn, hoặc hộp kem dưỡng da giúp cho chị em ngày càng xinh đẹp, trắng hồng tự nhiêm.

Ngoài ra còn rất nhiều những món quà tặng 20/10 cho đồng nghiệp ý nghĩa khác, để được tư vấn thêm xin quý khách liên hệ với chúng tôi qua:

CÔNG TY QUÀ TẶNG KIM ĐẠI PHÁT – IQUATANG.COM

Địa chỉ: Số 1 ngõ 45 Giáp nhị – Thịnh Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội

Hotline: 0963 588 850

Website: https://iquatang.com

Related posts


0969.769.020