Tư vấn chọn quà tặng

Nên mua gì tặng bạn gái nhân ngày valentine 14/2

Ngày lễ tình yêu đang đến rất gần, ngày mà các đôi bạn trẻ yêu nhau luôn chờ đợi, vào ngày này các đôi tình nhân luôn dành cho nhau những món quà tặng valentine độc đáo và hấp dẫn nhất.

Nên chọn gì tặng bạn gái ngày valentine?

Đây chắc hẳn cũng là câu hỏi rất nhiều các bạn nam đang thắc mắc, trong thế giới quà tặng có muôn vàn những sản phẩm độc đáo và lạ mắt, mỗi sản phẩm đều mang 1 ý nghĩa khác nhau, chính vì thế để có được món quà độc và tuyệt vời nhất các bạn nam cần phải có chút thời gian tham khảo và tìm hiểu. Tuy nhiên cũng có rát nhiều những món quà đang hot nhất hiện nay có thể chọn làm quà tặng cho bạn gái ngày valentine.

  1. Khối pha lê hoa hồng vuông.

Nhắc đến hoa hồng chắc hẳn không thể thiếu trong tình yêu, chúng được mệnh danh là chúa tể của các loài hoa và có vẻ đẹp nhẹ nhàng, mùi hương thơm dễ chịu. Nhưng để có thể giữ mãi biểu tượng hoa đó, sản phẩm pha lê hoa hồng khắc 3D sẽ giúp cho hoa luôn luôn ở bên bạn. Ngoài ra bên dưới sản phẩm còn in chữ I love You, do công nghệ in 3D nên sản phẩm có thể xem ở mọi phía.

Xem thêm: đồng hồ cát

khoi-pha-le-vat

2. Hoa hồng bất tử.

Hoa hồng bất tử, đây có lẽ là điều khá ngạc nhiên, 1 loài hoa hết sức đẹp, nhưng chúng chỉ để được 1 thời gian ngăn là xấu dàn và tàn, vậy sao lại làm chúng bất tử? Để bất tử được chính là nhờ công nghệ dưỡng ẩm sinh học, công nghệ hiện đại nhất của Nhật Bản giúp cho các loài hoa có thể giữ được độ tươi và mầu sắc tự nhiên trong môi trường cho phép.

hoa-hong-bat-tu-hop-thien-than-phat-sang-15

Với sự trang trí kết hợp với các loài hoa phụ khác, hoa hồng được trở lên nổi bật và hấp dẫn hơn.

3. Khối pha lê bồ công anh

Nếu bạn mới quen bạn gái, tặng hoa hồng hay những sản phẩm khác nhắm thẳng tới tình yêu thì bạn gái rất khó để nhận món quà đó, chính vì vậy các bạn hãy chọn sản phẩm mà bạn giá sẽ thích, điều này sẽ làm cho bạn gái dễ dàng nhận và không có suy nghĩ nào khi nhận món quà đó.

pha-le-bo-cong-anh-11

Ngoài ra còn rất nhiều sự lựa chọn khác làm quà tặng độc đáo dành tặng bạn bè, các bạn có thể tham khảo tại website: iquatang.com hoặc liên hệ trực tiếp tới Hotline: 0969 769 020

 

Related posts


0969.769.020