Quà tặng phụ nữ Việt Nam 20/10

Nên mua quà gì tặng bạn gái mới quen dịp 20 tháng 10

Lựa chọn quà tặng 20 tháng 10 cho bạn gái mới quen

Sắp tới ngày phụ nữ Việt Nam, bạn chưa có ý tưởng lựa chọn quà gì tặng bạn gái mới quen trong ngày 20 tháng mười. Trong khi bạn mới quen, chưa hiểu được tính cách cũng như sở thích của cô ấy. Vậy phải làm sao?

Sau đây Dịch vụ quà tặng sinh nhật trực tuyến IQuatang sẽ đưa ra một vài gợi ý về món quà tặng 20-10 ý nghĩa cho bạn gái và cách tặng sao cho hấp dẫn nhé.

top-nhung-mon-qua-tang-ban-gai-dip-sinh-nhat

Bó hoa và hộp quà cho bạn gái mới quen trong dịp 20-10

1. Khối pha lê in 3D

Trong tình yêu pha lê thường được sử dụng để làm quà tặng, đặc biệt là quà tặng bạn gái mới quen. Bởi vì, giống như tên gọi, pha lê rất mong manh dễ vỡ nhưng rất bền vững và trong sáng. Món quà tuy nhỏ bé nhưng chúng đủ để nhắn gửi lời yêu thương tới bạn gái.

Để thêm ý nghĩa cho khối pha lê, chúng tôi cho in hình ảnh bông hồng, đôi tình nhân, hay cỏ 4 lá…. Mỗi hình ảnh bên trong pha lê mang một ý nghĩa khác nhau, như vậy sẽ giúp các bạn chọn được món quà phù hợp với mối quan hệ hiện tại của mình.

2. Hoa hồng bất tử

Như chúng ta đều biết, hình ảnh hoa hồng đã gắn liền với tình yêu, tùy vào số lượng bông và màu sắc của hoa để tỏ tình với bạn gái. Tuy nhiên để mang lại một món quà độc đáo và ý nghĩa hơn tặng bạn gái, chúng tôi giới thiệu với bạn đọc sản phẩm hoa hồng bất tử.

Sản phẩm được làm từ những bông hoa tươi sau khi cắt xong được chuyển về nhà máy xử lý bằng công nghệ dưỡng ẩm nhân tạo, quá trình này giúp cho hoa giữ được độ tươi từ 3-4 năm trong môi trường tự nhiên.

Bởi vậy hoa hồng bất tử sẽ vô cùng ý nghĩa khi chọn làm quà tặng bạn gái, món quà này sẽ nói với cô bạn gái đó rằng, tình yêu anh dành cho em là bất tử.

Mua quà tặng 20 tháng 10 cho bạn gái mới quen ở đâu Hà Nội?

Trên thị trường Hà Nội có rất nhiều nhà cung cấp quà tặng, và IQuatang chúng tôi cũng là một trong số đơn vị đó, tại IQuatang chúng tôi có hàng ngàn mẫu quà độc và lạ cho khách hàng lựa chọn, dịch vụ đóng gói quà miễn phí.

Địa chỉ: Số 1 ngõ 45 Giáp Nhị, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

Hotline: 0963 588 850

 

Related posts


0969.769.020