hop-hoa-hong-ma-vang-6
Tư vấn chọn quà tặng

Nên tặng gì cho bạn gái nhân dịp sinh nhật

Lựa chọn quà tặng sinh nhật bạn gái là việc không hề đơn giản và phải lựa chọn món quà làm sao cho nàng thấy hấp dẫn và hiểu được ý nghĩa bên trong món quà đó và chính điều đó đã khiến cho các chàng trai đau đầu suy nghĩ.

Để giúp cho các chàng trai không phải mất nhiều thời gian tìm kiếm, lựa chọn, sau đây IQuatang xin giới thiệu một số món quà được nhiều người quan tâm và giải thích ý nghĩa của từng món quà đó.

Nên tặng gì cho bạn gái dịp sinh nhật

1. Hoa hồng bất tử

Loài hoa này cũng xuất phát từ những cánh hồng thật, chúng được xử lý qua công nghệ dưỡng ẩm nhân tạo để hoa giữ được độ tươi và mầu sắc tư nhiên. Về ý nghĩa của loài hoa này trong tình yêu thì thật tuyệt với, hoa hồng bản chất là chúa tể của các loài hoa, hơn nữa ý nghĩa của bất tử của nó thì càng tuyệt vời hơn.

Hoa-bat-tu-ho-diep-9

2. Khối pha lê in laser 3D

Về ý nghĩa của pha lê chắc hẳn ai cũng biết đến sự cứng rắn của nó, tuy nhiên khi không được bảo vệ, che chở thì chỉ một sơ xuất nhỏ cũng khiến cho pha lê bị sứt mẻ, đổ vợ, điều này cần sự bảo vệ từ cả 2 người. Khối pha lê in 3D bên trong hình ảnh đôi tình nhân, hay những bông hồng pha lê….để tôn lên ý nghĩa của sản phẩm này.

pha-le-hoa-hong-i-love-you-iq123-1

Ngoài ra còn rất nhiều những món quà tặng lưu niệm khác, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để thấy được nên tặng gì cho bạn gái.

Chúc các chàng trai tìm được món quà thật ưng ý!

Related posts

Leave a Comment

0963.588.850