Tư vấn chọn quà tặng

Nên tặng gì cho bạn gái nhân dịp sinh nhật

Hàng năm có rất nhiều sự kiện liên quan tới các chị em, tuy nhiên với ngày sinh nhật có lẽ là ngày quan trọng nhất. Chính vì vậy việc quan tâm tìm kiếm những món quà lạ, hấp dẫn luôn được các bạn nam quan tâm và mất nhiều thời gian suy nghĩ, có những chàng trai lãng mạn tự tay làm những món quà độc và lạ, hay những anh chàng tổ tìm kiếm tổ chức các sự kiện tình yêu lãng mạn…

Mỗi người có một suy nghĩ khách nhau, cái quan trọng nhất là ở bạn gái, bạn cần hiểu bạn gái đang cần điều gì, đôi khi bạn tặng những món nàng không thích, hay không hiểu được bạn gái thích gì điều đó là rất nguy hiểm cho mối quan hệ giữa 2 bạn. Sau nhiều năm thịch hiện lĩnh vực quà tặng, chúng tôi nhật thấy rằng cho dù bạn tặng gì đi nữa, không thể thiếu những món quà lưu niệm để lưu giữ những kỷ niệm đó.

Để các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm sau đây chúng tôi đã sưu tập ra những món quà mới lạ nhất.

1. Pha lê in 3D hoa hồng

Hoa hồng không thể thiếu trong tình yêu, có rất nhiều loại hoa khác nhau, hoa giả, hoa tươi, hay hoa khô…. Nhưng những loài hoa đó trên thị trường cung cấp rất nhiều không có sự ấn tượng hay độc đáo trong đó, nắm bắt được điều đó, chúng tôi đã thiết kế và sản xuất ra những mẫu hoa được in khắc trong pha lê trong suốt giúp tăng bội phần ý nghĩa của sản phẩm đó.

pha-le-hoa-hong-i-love-you-iq123-1

Pha lê hoa hồng kiểu dáng chữ nhật đứng

Khối pha lê hoa hồng vuông

Pha lê kiểu dáng hình vuông đặt vát góc

2. Hoa hồng bất tử

Đây là sản phẩm hoa thật nhưng đã được xử lý qua công nghệ dưỡng ẩm, tạo cho hoa có độ tươi và mầu sắc tự nhiên, hơn nữa sản phẩm này được thiết kế khá bắt mắt bởi họa tiết đi kèm. Điều đặc biệt ở đây làm tăng thêm ý nghĩa của món quà là hoa hồng bất tử được đựng trong hộp trái tim, và số lượng bông hoa được sắp theo ý nghĩa của bạn gửi tới người đó như: 3 bông, 5, 9, 11 bông….

Hoa hồng bât tử 11 bông

 

Hoa hồng bât tử 11 bông màu xanh

Hoa bất tử 2 gấu 2 bông

Hoa bất tử với 2 gấu 2 bông hoa

Hiện có rất nhiều những món quà tặng độc đáo và ý nghĩa khác dành cho các bạn nam đang thắc mắc không biết “nên tặng quà gì cho bạn gái vào ngày sinh nhật“. Quý khách hãy tham khảo thêm tại chuyên mục quà tặng bạn gái để có thêm nhiều lựa chọn khác.

Related posts


0969.769.020