Tư vấn chọn quà tặng

Nên tặng gì cho bạn trai trong dịp sinh nhật?

Sinh nhật bạn trai đang đến, việc tìm kiếm những món quà tặng bạn trai là điều khiến các bạn gái phân vân và khó đưa ra quyết định, quanh đi quẩn lại như những món đò phụ kiện, quần áo, giầy dép, kính ….. thì thật sự khó có thể chọn được sản phẩm nào khác, để giúp các bạn gái có thể lựa chọn cho bạn trai và giải đáp thắc mắc nên tặng gì cho bạn trai trong dịp sinh nhật xin theo dõi những gợi ý của Iquatang sau đây:

1, Cắm bút khắc mã đáo thành công

hop-cam-but-pha-le2

Sản phẩm này phục vụ công việc văn phòng, thời gian 8 tiếng ngồi tại văn phòng mỗi lần nhìn sản phẩm đó là nghĩ ngay tới bạn, tạo cho chàng cảm giác lúc nào bạn cũng ở bên để động viên tinh thần làm việc. Không những thế sản phẩm này được làm từ pha lê trong suốt khắc trên đó là hình mã đáo thành công rất ý nghĩa cho công việc thăng tiến và thuận lời của chàng.

2. Bút ký

polarpen-2

Cũng là sản phẩm dành cho công việc, bạn muốn lúc nào cũng bên chàng ngay cả khi phục vụ công việc của chàng, sản phẩm bút ký là rât cần thiết và đơn giản tặng chàng.

3. Đồng hồ bật lửa.

bat-lua-ngua-dong-ho7

Sản phẩm công nghệ 2 trong 1, tích hợp tính năng bật lửa và chiếc đồng hồ nhỏ vừa lòng bàn tay, có thể để trên bàn làm việc hay trên xe ô tô, dễ dàng bật, lửa mạnh tạo lên khí thế mạnh mẽ của sản phẩm

Ngoài ra còn rất nhiều các món đồ quà tặng để bàn khác có thể tham khảo thêm tại website: https://iquatang.com để lựa chọn thêm.

Related posts

One Thought to “Nên tặng gì cho bạn trai trong dịp sinh nhật?”

  1. Huệ

    Shop oi có ship free khu vuc ha noi k ạ

Comments are closed.


0969.769.020