Quà tặng phụ nữ Việt Nam 20/10

Nên tặng quà gì cho bạn học cấp 3 ngày 20/10

Tình học trò bao giờ cũng là đẹp nhất, đôi khi trong lớp bạn có những bạn thân chơi theo nhóm, và sắp tới ngày 20/10 bạn muốn có món quà nhỏ tặng bạn gái để thể hiện tình cảm của mình dành cho bạn ấy.

Xem thêm:
Top 10 món quà tặng bạn gái trong dịp 20/10/2017
Những món quà ý nghĩa tặng 20 tháng 10 cho người yêu
Nên mua quà gì tặng bạn gái mới quen dịp 20 tháng 10
top-nhung-mon-qua-tang-ban-gai-dip-sinh-nhat

 

Vậy lựa chọn quà gì tặng cho phù hợp?

Chọn quà cho bạn bè dễ hơn nhiều so với tặng quà cho bạn người yêu, tuy nhiên bạn cũng nên chú ý tránh mua phải những món quà dễ gây nhiều nhầm. Sau đây một vài gợi ý quà tặng 20/10.

Những món quà tặng 20/10 cho bạn học cấp 3

  1. Buổi liên hoan nhỏ
  2. Bông hoa hồng
  3. Quà lưu niệm dễ thương
  4. Dụng cụ học tập

I. Buổi liên hoan nhóm nhỏ sau giờ học

Với các bạn tuổi teen, nhu cầu ăn vặt cô cùng cao, bởi vậy bạn kêu gọi các bạn nam trong nhóm góp tiền mời các bạn gái học cùng đi ăn vặt ở những quán vỉa hè, hay những quán trà sữa… Buổi liên hoan đó có những tiếng cười, câu chuyện hay những chia sẻ, lời chúc 20.10 sẽ vô cùng tuyệt vời và thoải mái.

II. Bông hoa hồng

Tình bạn hay tình yêu, không thể thiếu sự xuất hiện của hoa hồng, tuy đơn giản chỉ là một loài hoa nhưng chúng có ý nghĩa vô cùng mạnh mẽ, đối với bạn học cùng lớp thì các bạn nam hãy cùng nhau mua hoa tặng mỗi bạn một bông để tôn vinh bạn gái nhân ngày phụ nữ Việt Nam. Món quà tuy giản dị nhưng các bạn gái sẽ rất vui mừng khi nhận được món quà đó.

III. Quà lưu niệm dễ thương

Hầu hết các bạn trẻ đều thích những món đồ nhỏ, dễ thương như kẹp tóc, hay móc khóa nhỏ… bạn có thể lựa chọn đa dạng để tặng mỗi bạn một mẫu khác nhau, món quà đó sẽ lưu giữ lại kỷ niệm của 3 năm học cùng nhau cấp 3, lưu trữ lại những kỷ niệm vui buồn có nhau.

IV. Dụng cụ học tập

Đôi khi trong nhóm có nhiều cô bạn trầm tính, thích giản dị, bạn hãy chọn quà lưu niệm như đồ dùng học tập, hộp bút, hay bút bi… nhưng những món quà đó phải ngộ nghĩnh, đáng yêu.

Ngoài ra con rất nhiều những món quà khách tặng bạn gái trong ngày này, Shop quà tặng sinh nhật tại Hà nội chuyên cung cấp những món quà độc đáo cho các sự kiện.

Related posts