Quà tặng kỷ niệm

Nên tặng quà gì để kỷ niệm 5 năm yêu nhau

Sắp tới chuẩn bị kỷ niệm 5 năm ngày yêu nhau, việc lựa chọn quà tặng kỷ niệm ngày này đang được rất nhiều bạn quan tâm, không biết lựa chọn quà gì cho phù hợp. Việc chọn quà tặng sinh nhật cho bạn gái đã khó, việc chọn quà cho ngày này lại càng khó hơn. Để giúp các bạn dễ dàng lựa chọn quà tặng kỷ niêm 5 năm yêu nha chung tôi xin giới thiệu với các bạn một vài món quà sau:

Tặng bộ mỹ phẩm làm đẹp

Đối với con gái việc chọn quà không hề khó, nêu bạn khó chọn quà bạn hãy tìm đến cửa hàng mỹ phẩm chọn ngay một bộ mỹ phẩm dưỡng da, 100% cô gái sẽ thích. Bởi với các chị em, sắc đẹp được coi trọng hàng đầu, nếu như bạn lựa chọn bộ mỹ phẩm dưỡng trắng da làm quà tặng cô ấy, chắc chắn cô ấy sẽ hiểu được sự quan tâm sâu sắc củabạn dành tới cô ấy. Kèm theo đó là một vài dòng thông điệp ngắn gửi kèm theo món quà đó.

Quà tặng là một bó hoa hồng

Nhiều bạn cho rằng việc lựa chọn bó hoa hồng tươi làm quà kỷ niệm là quá cũ và không có gì mới mẻ. Duy nghĩ này hoàn toàn sai lầm, đối với chị em phụ nữ, hoa luôn là thứ khiến trai tim cô ấy rung động kể cả bạn và cô ấy đã yêu nhau 5 năm rồi, những bó hoa không dịp nào thiếu, thế những bạn cũng đừng bỏ qua. Đối với hoa hồng thể hiện qua màu sắc và số lượng bông, các cô gái nhìn vào số lượng bông là sẽ thấy được tình cảm hay những lời bạn muốn gửi tới cô ấy. Việc tặng hoa cho kỉ niệm 5 năm yêu nhau, bạn nên lựa chọn 9 bông hoa nhé ( 9 bông thể hiện cho tình yêu vĩnh cửu ).

qua-tang-ban-gai-ky-niem-5-nam-yeu-nhau

Tặng đồng hồ đeo tay

Tặng bạn gái đồng hồ có ý nghĩa rất lớn, bởi đồng hồ tượng trưng cho thời gian, khi bạn tặng đồng hồ cũng như bạn muốn nói với cô gái ấy  rằng: ” Anh sẵn sàng dành toàn bộ thời gian chăm sóc, quan tâm và yêu thương em”, bạn nghĩ sao với một món quà truyền tải thông điệp lãng mạn vậy nhỉ.

Quà tặng lưu niệm độc đáo và ý nghĩa.

Ngoài ra bạn có thể nhắn nhủ những lời tỏ tình lãng mạng thông qua món quà lưu niệm nho nhỏ, kèm theo đó là lời tỏ tình thật sâu sắc, chắn chắn cô nàng sẽ rất cảm động. Bạn có thể lựa chọn sản phẩm pha lê in 3D hoa hồng, bên trong đó có dòng chữ I Love You, trong tình yêu pha lê thường được dùng để tặng vì vẻ đẹp quý phái, sang trọng, hơn nữa chúng còn mang ý nghĩa vô cùng to lớn, bền ngoài chúng rất vững chắc nhưng rất đẽ vỡ khi không được sự bảo vệ từ cả hai người.

Ngoài ra còn rất nhiều những món quà tặng bạn gái hấp dẫn khác, hãy lựa chọn món quà tặng thật phù hợp với sở thích của nàng để có một ngày kỷ niệm 5 năm yêu nhau tuyệt vời nhất.

 

Related posts