Quà tặng bạn trai

Những lưu ý khi mua quà tặng cho bạn trai

Món quà tuy chỉ là thứ hết sức nhỏ bé nhưng nó mang đập ý nghĩa tình cảm, thay lời muốn nói của bạn với đối phương, tuy nhiên việc lựa chọn sản phẩm quà tặng không phù hợp sẽ khiến cho đối phương tự ái và cảm thấy bị kích động. Chính vì thế sau đây Iquatang sẽ chia sẻ với các bạn một vài lưu ý sau đây:

  1. Lựa chọn quà tặng sựa theo mức độ thân thiết.

Bạn hay xem mức độ thân thiết của mình với đối phương là như nào, tình bạn, tình yêu, hay bạn bè, người thân để chọn ra sản phẩm thích hợp, khi bạn lựa chọn được sản phẩm theo sở thích hay thói quen của đối phương chắc chắn món quà đó gây ấn tượng rất xâu sắc với đối phương. Nó thể hiện sự quan tâm mật thiết của bạn với đối phương.

Qua-tang-giang-sinh-cho-ban-trai

 

Những món quà tưởng chừng giá trị rất thấp, hay đơn giản sẽ độc đáo hơn khi bạn tự tay làm những món quà tặng sinh nhật, đó là những sản phẩm không gì có thể so sánh được.

2. Quan tâm đến tâm lý của người nhận quà.

Theo mình thấy các bạn nam nhận quà nhiều người thích nhận trước đám đông, thích nhận nơi ít người…. mỗi người có 1 suy nghĩ khác nhau, nếu bạn là bạn thân, bạn gái hay môi tình cảm quan hệ nào, khi bạn quan tâm đến họ bạn sẽ thấy được tính cách, tâm lý của họ ra sao và đáp ứng theo mong muốn của đối phương.

3. Đừng bao giờ quên : Của cho không bằng cách cho.

Những món quà giá trị nếu không được trao tặng trên tình cảm trân thành sẽ trơ lên vô nghĩa. Vỏ hộp hay những họa tiết nhỏ, sản phẩm được đánh bóng, đẹp, thể hiện sự tôn trọng người nhận, nếu khi chỉ vì sơ xuất nhỏ có thể khiến cho người nhận cảm thấy tủi và nhận món quà với suy nghĩa không hài lòng.

Để giúp bạn có thêm lựa chọn sau đây IQuatang.com xin gửi tới các bạn một số gợi ý thực tế sau:

Những món quà tặng sinh nhật bạn trai ý nghĩa

Chọn quà cho bạn trai làm kinh doanhca-rong-phong-thuy-4

 

Cá rồng phong thủy

Bạn biết rồi đó, kinh doanh luôn quan tâm tới phong thủy, bạn hãy quan tâm tới người ấy bằng những chi tiết đặc biệt này, khi bạn hiểu được điều đó chắc chắn bạn ấy sẽ rất vui khi nhận món quà đò. Với mẫu quà cá rồng phong thủy, chúng tôi tin rằng bạn ấy sẽ hiểu được ý nghĩa.

Ý nghĩa của cá rồng là gì? Bấm vào đây để xem chi tiết

Tặng bạn ấy chiếc bút ký thương hiệu Picasso

but-picasso-da-bi-den

Đây là một trong những dòng bút thương hiệu nổi tiếng thế giới, tặng bút là một trong những món quà tặng bạn trai sang trọng, mỗi khi người ấy cầm chiếc bút đó trên tay chắc chắn sẽ nghĩ ngay tới bạn, nếu như bạn tìm quà tặng người yêu thì đây là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Đối với những người kinh doanh, bút luôn là thứ bất khá thiếu đối với người ấy, bạn tặng bút góp phần tạo động lực, sự may mắn của bạn dành cho người ấy.

Quà tặng bạn trai yêu thích khám phá thiên nhiên, khoa học

den-mat-trang-3d

Mỗi món quà đều mang một ý nghĩa và cách thể hiện sự quan tâm của bạn dành cho người ấy, đối với những bạn trai yêu thích khoa học, khám pha, một chiếc đèn mặt trăng 3D sẽ là món quà tuyệt vời cho cậu ấy. Với chiếc đèn mặt trăng này bạn ấy hoàn toàn có thể độc sách hay sử dụng làm đèn ngủ, chiếc đèn này có tính năng đặc biệt có thể thay đổi được màu sắc mỗi khi chạm vào chúng.

Xem chi tiết đèn mặt trăng 3D tại đây

Quà tặng bạn trai làm văn phòng

coc-tu-khuay-giu-nhiet

Với bạn trai làm văn phòng thì sao nhỉ, bạn nghĩ tặng một món quà phục vụ đồ uống cho cậu ấy thì thế nào? Bạn không thể ở bên người ấy khi đang trong giờ làm việc để pha cho người ấy tách cafe hỗ trợ tình tảo làm việc. Để làm được điều đó bạn hãy chọn chiếc cốc tự khuấy này, bạn trai chỉ cần cho cafe và nước vào rồi nhấn nút, chỉ trong tích tắc là có trong tay tách cafe thơm ngon.

Bạn có thể tham khảo thêm bài tư vấn chọn quà tặng bạn trai tại đây

Để có được những món quà lưu niệm, quà tặng  độc đáo và ý nghĩa, các bạn hãy lựa chọn sản phẩm phù hợp với đối phương và theo những sự kiện quan trong trong cuộc sống.

Chúc các bạn thành công!