Tư vấn chọn quà tặng

Những mẫu quà tặng doanh nhân độc đáo

Quà tặng mang ý nghĩa giá trị tinh thần rất to lớn về mọi mặt, tuy nhiên quà tặng có những phân khúc khác nhau như quà tặng bạn trai, quà tặng bạn gái, quà tặng sếp, doanh nhân, hay những món quà tặng cho bé…. Chính vì vậy tùy thuộc vào từng đối tượng bạn cần lựa chọn những sản phẩm thích hợp dành cho từng người. Sau đây mình xin gợi ý với các bạn một vài sản phẩm sử dụng làm quà tặng sếp.

>> Sinh nhật bạn gái nên tặng gì?

>> Tặng quà sinh nhật cho bạn trai vào dịp sinh nhật

Đến dịp sinh nhật sếp hoặc ngày doanh nhân, bạn rất băn khoan không biết chọn món quà nào để tặng sếp ngoài những món đồ quen thuộc như đồng hồ, túi sách, ví…. Những món đồ này dã trở lên khá quen thuộc hầu như sếp nào cũng có.

Để tạo được sự khác biệt các bạn cần quan tâm 1 chút đến phong thủy, với các sếp, phong thủy luôn là điều không thể thiếu mà mình thấy không quá nhiều người biết điều đó. Bạn tặng những món đồ tuy nhỏ nhưng đó là là sự thể hiện những lời chúc rất to lớn đằng sau những món quà đó.

Những món đồ phong thủy đôi khi lại quá đặt như đá thạch anh trắng, hay những hình tượng quan sách, quan văn trường… những món đó này giá trị quá cao lại không phù hợp với túi tiền của chúng ta. Chính vì vậy mình xin giới thiệu với các bạn 1 vài sự lựa chọn sau:

  1. Cắm bút ngựa bay.

Ngựa phong thủy thường lấy những hình ảnh chú ngựa phi hoặc bay để thể hiện sự phát đạt, lớn mạnh trong kinh doanh và tăng tiến trong tiền tài.

Chú ngựa vàng phi nước đại còn có hàng ý về sự đi xa, rất thích hợp là quà tặng sếp, do sếp thường phải đi công tác xa, đây đó. Món quà này rất hữu ích về mặt phong thủy và mọi độ tuổi đều sử dụng. Đôi khi bạn phải hiểu đôi chút về linh vật và phong thủy như hướng đặt để tăng thêm ý nghĩa về sản phẩm.

Các bạn nên đặt ngựa ở hướng Tây, Tây Bắc hoặc Đông Bắc để tăng cường cát khí cho các sao tốt ở các hướng này.

Xem thêm: quà tặng bạn gái

2. Cá rồng phong thủy.

Theo phong thủy cá thể hiện sự giầu sang, phú quý, trong tiếng Hán cá mang ý nghĩa về sự sung túc. Theo truyền thuyết, cá rồng tượng trung cho sự may mắn, phát tài phát lộc, đem lại hành phúc. Nhờ có sự thiết kế độc đáo, ấn tượng, mầu sắc hài hòa sang trọng thích hợp làm quà tặng sếp để bàn làm việc,  bàn uống nước….

3. Bật lửa doanh nhân.

Với sếp, việc tiếp khách là vấn đề thường xuyên, rượu, thuốc, bia, sếp luôn lấy chúng để giao lưu với đối tác, bạn bè… Chính vì thế những chiếc bật lửa sang trọng, cao cấp sẽ là món thích hợp tặng sếp.

bat-lua-cao-cap-4

Ngoài ra chúng tôi cung cấp khá nhiều những sản phẩm độc đáo và ấn tượng làm quà tặng bạn trai, bạn gái và mọi đối tượng khác

 

Related posts


0969.769.020