Tư vấn chọn quà tặng

Những món đồ kiêng làm quà tặng tết bạn cần biết

Trong thế giới quà tặng có rất nhiều những món quà khách nhau, mỗi món quà mang một ý nghĩa và giá trị tâm linh khác nhau, và đặc biệt là dịp Tết, đây là thời gian chúng ta thường tặng nhau những món quà để cảm ơn hay để thể hiện tình cảm của mình với đối phương. Tuy nhiên không phải món quà nào cũng tốt hết, có những món đồ nên kiêng không tặng vào dịp têt, vì có thể món quà đố sẽ mang lại sự đen đủi cho người nhận. Hãy cùng IQuatang phân tích những món quà đó nhé.

1. Mực tặng ngày tết  
ĐI chơi biển về, hay những người có quê hương vùng biển, nhiều người hay lựa chọn món quà quê hương vài con mực làm quà biếu Tết. Tuy nhiên bạn đừng có tặng vào dịp tết vì nhiều người quan niệm, nhận mực sẽ gặp đen đủi. Bạn cứ để ý mà xem, những người đi sông nước, mặc dù mực họ đánh bắt được nhưng họ cũng không ăn.
2. Dao, nĩa, kéo
Người xưa thường nói, dao kéo thường đem lại sự xung khắc, mặc dù bộ dao, nĩa, kéo này được sử dụng trong bộ đồ ăn sang trọng mà bạn muốn tặng ai đó.

Ngoài ra còn rất nhiều những món đồ kiêng kỵ tặng quà tết, hãy tham khảo những món quà tuyệt vời tại IQuatang.com để có những món quà ý nghĩa phong thủy tốt đẹp nhất tặng bạn bè và người thân nhe

Related posts