Tư vấn chọn quà tặng

Những món quà ấn tượng dành tặng cho bé

Với trẻ em, sinh nhật là điều rất quan trọng đối với các bé, đôi lúc người lớn chúng ta mải làm ăn, công việc quên đi ngày sinh của bé, điều này sẽ làm cho bé bị tổn thương. Vậy phải làm sao? mặc dù bạn rất quan tâm, chăm lo cho bé, tuy nhiên trẻ là vậy mà nên các bạn cần chú ý nhé.

>> Quà tặng valentine

>> Quà tặng bạn gái

Đối với các bé, những món quà ngộ nghĩnh luôn là sản phẩm được lựa chọn hàng đầu làm quà tặng sinh nhật cho bé, tuy nhiên những món quà này được chia thành 2 nhóm tặng bé trai và tặng bé gái. Hơn nữa còn theo các mốc tuổi khách nhau, chính vì thế sau đây Iquatang xin chia sẻ với các bạn một vài sản phẩm phù hợp với các bé nhé.

  1. Hộp nhạc ngựa nhiều mầu sắc.

Với các bé từ 3 -15 tháng tuổi, những âm thanh và mầu sắc, ánh sáng luôn được các bé yêu thích, hơn nữa lại tốt cho thính giác vì cảm nhận mầu sắc của bé. Hơn nữa sản phẩm này cần làm bằng nhựa mềm, không thể bằng thủy tinh, hay quá sắc cách cạnh, có nhiều lỗ nhỏ mà bé cho vừa tay vào. Do bé hiếu động rất tò mò nghịch, nhiều lúc cho lên miêng. Chính vì vậy mẫu hộp nhạc ngựa lấp lánh ánh đèn sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho các bé độ tuổi này.

2. Cá bay điều khiển

Các bé từ 2-4 tuổi, độ tuổi bé biết đi, những trò trơi công nghệ kích thích sự tò mò, và trí thông minh cho bé, sản phẩm cá bay điều khiển chính là sản phẩm ấn tượng. Cá bay không giống như những quả bóng bay thông thường, chúng được sử dụng khí heli bơm cho bay giống bóng bay, nhưng có bộ điều khiển được thiết kế cân đối, thăng bằng đã giúp chú cá không bai cao mà chỉ lơ lửng ở phạm vi cho phép. Bộ điều khiển có chức năng điều khiển đuôi, điều khiển vây 2 bên để giúp chú cá bay lên bay xuống, sang trái sang phải…

3. Hộp cắm bút tiết kiệm.

Độ tuổi bé bắt đầu học viết, vẽ và tập dần cho bé tính tiết kiệm, sản phẩm hộp cắm bút chính là sự lựa chọn hợp lý, với thiết kế là những nhân vật hoạt hình mà được khá nhiều bạn trẻ yêu thích. Hộp cắm bút conan có chức năng tiết kiệm tiền, bé có thể cho những đồng tiền thừa cho vào đó để luyện tính tiết kiệm.

Ngoài ra tại shop quà sinh nhật iquatang. com có cung cấp rất nhiều những món quà tặng độc đáo, ấn tượng. Hãy liên hệ với chúng tôi hôm nay để sở hữu những món quà ý nghĩa và hấp dẫn nhất.

 

Related posts


0969.769.020