Tư vấn chọn quà tặng

Những món quà tặng 20/10 Hot nhất 2016

Ngày 20/10 là ngày quốc tế phụ nữ, những món quà tặng bạn gái hấp dẫn và lạ mắt luôn là tâm điểm chú ý của nhiều bạn nam, vậy các bạn đã lựa chọn được mẫu quà tặng 20/10 cho năm 2016 chưa?

Mỗi năm một khác, những món quà tặng độc và lạ liên tục thay đổi theo từng năm, mỗi năm lại có mẫu khác nhau, để giúp quý khách đỡ phải tìm kiếm mất nhiều thời gian sau đầy Iquatang xin gợi ý một vài sản phẩm sau:

1. Pha lê hoa hồng

Đối với các đôi nam nữa yêu nhau hoa hồng là thứ không thể thiếu, tuy nhiên có nhiều các lựa chọn hoa hồng, có thể sử dụng hoa hồng bất tử, hoa tươi hay sản phẩm pha lê in công nghệ 3D… Mỗi cái đều có ưu và nhược điểm riêng, với pha lê hoa hồng này có ưu điểm được in trong khối pha lê trong suốt, có thể nhìn ở các góc cạnh, pha lê trở lên lung linh hơn với ánh đèn LED đổi mầu chiếu sáng từ dưới lên.

Khối pha lê hoa hồng vuông

2. Hoa hồng bất tử

Trong các dịp lễ kỷ niệm hay sinh nhật điều sử dụng đến hoa hồng, chúng không chỉ thể hiện cho tình yêu đôi khi chúng cũng thể hiện cho tình bạn chi kỷ, cũng giống như những bông hồng tươi khác, sản phẩm hoa bất tử có thể sử dụng được 3 đến 4 năm nhờ công nghệ dưỡng ẩn hiện đại.

hoa-hong-bat-tu-9-bong-trai-tim-1

4. Pha lê bồ công anh

Một loài hoa dại được nhiều người yêu thích, sản phẩm với kích thước 6x6x6 nhỏ gọn thích hợp để trang trí bàn làm việc, hay chắn giấy tờ trên bàn. Với hoa bồ công anh không áng chỉ trực tiếp đến tình yêu như loài hoa hồng ,đôi khi chỉ là bạn bè quý nhau tặng cũng không có gì là khó xử..

pha lê bồ công anh

 

Ngoài ra còn rất nhiễu mẫu sản phẩm cho đôi tình nhân khác….

Pha lê hoa hồng tình yêu pha-le-trai-tim-hoa-hong-doi-2 Pha lê hoa hông i love you Pha lê đôi trai gái vuông

Hãy liên hệ với chúng tôi hôm nay để lựa chọn những món quà tặng 20/10 độc đáo và ý nghĩa nhất.

Related posts


0969.769.020