Tư vấn chọn quà tặng

Những món quà tặng bạn gái độc đáo ngày 20-10

Ngày 20/10 gần đến, các bạn trai đã tìm được quà tặng bạn gái 20/10 độc đáo, lạ mắt chưa? Để giúp các bạn có thể nhiều sự lựa chọn và ý nghĩa của từng món quà, sau đây Iquatang.com xin gợi ý một vài sản phẩm sau.

1. Pha lê hoa hồng 

Trong tình yêu không thể thiếu biểu tượng của hoa hồng, một loài hoa được mệnh danh là chúa tể của các loài hoa. Tuy nhiên với hoa hồng thật rất khó bảo quản với vẻ đẹp tự nhiên của chúng mãi được. Chính vì vậy để thay thế nó Iquatang đã khắc 3D hoa hồng trong khối pha lê trong suốt để một lần nữa nhấn mạnh sự vững chắc trong tình yêu.

Khối pha lê hoa hồng vuông

2. Pha lê bồ công anh

Nếu bạn mới quen, tặng pha lê hoa hồng có vẻ như không phù hợp cho nắm, sau đây mình xin giới thiệu gợi ý thêm sản phẩm pha lê bồ công anh, một loài hoa dại được rất nhiều các bạn gái yêu thích.

pha-le-bo-cong-anh-11

3. Hoa hồng bất tử.

Cũng là loài hoa tượng trưng cho tình yêu, tuy nhiên loài hoa này đã được xử lý bằng công nghệ dưỡng ẩm, giúp cho hoa giữ được độ tươi trong thời gian 2-3 năm. Ngoài ra hoa này được trang trỉ nổi bật hơn với nhiều những loài hoa lá phụ khác

Hoa hông bất tử hộp trái tim xanh

 

Ngoài ra chúng tôi còn rất nhiều những món quà tặng 20/10 độc và lạ khác nữa, xin quý khác tham khảo thêm ở danh mục quà tặng 20/10 để có thêm sự lựa chọn

Related posts


0969.769.020