Uncategorized

Những món quà tặng bạn gái ngày 8 tháng 3 ý nghĩa

Tặng quà 8/3 đúng điệu là điều không hề đơn giản. Tặng quà gì, cách thức tặng ra sao cũng là một việc tương đối quan trọngtrong việc  thể hiện bản chất bên trong và sự tinh tế trong tình cảm của bạn dành cho người nhận. Vậy làm sao để chọn được những món quà nhỏ có thể thay hàng ngàn lời muốn nói? Cả năm chỉ có 1 ,2 dịp đặc biệt để cánh mày râu thể hiện sự khéo léo và sự quan tâm của mình  tới vợ, người yêu…

>> Những món quà ý nghĩa tặng bạn gái trong ngày 8/3

ngay-le-8-3

Những món quà lưu niệm giúp bạn ăn điểm trong ngày mùng 8 tháng 3

1. Khối pha lê vuông i love you

khoi-pha-le-vat

 

Quà tặng pha lê hoa hồng thể hiện sự trong sáng, long lanh và vững chắc của khối pha lê, điểm đặt biệt khối pha lê kết hợp với ánh đèn LED nhiều mầu của đế đèn LED giúp cho khối pha lê trở lên độc lạ và long lanh.

2. Hoa hồng bất tử 9 bông

hoa-hong-bat-tu-9-bong-trai-tim-5

 

Một sản phẩm tượng trưng cho sự vĩnh cử, trường tồn với thời gian, mầu đỏ của hoa hồng thể hiện cho tình yêu, bông hồng được đặt trong chiếc hộp trái tim được làm từ chất liệu mica trong suốt giúp cho sản phẩm càng trở lên độc đáo và ấn tượng hơn.

3. Pha lê đôi trai gái i love forever

khoi-pha-le-doi-trai-gai-3

 

Sản phẩm in 3D nhân vật đôi trai gái cùng dòng chữ I love You Forever thể hiện cho tình yêu vĩnh cửu, kết hợp với ánh đền LED khiến cho pha lê trở lên đẹp long lanh hơn. Đây sẽ là món quà lưu niệm tình yêu khá ấn tượng và hấp dẫn.

Ngoài ra còn rất nhiều những món quà tặng 8/3 độc đóa và hấp dẫn khách. hãy xem thêm sản phẩm tại website: https://iquatang.com

 

5/5 - (2 bình chọn)

Related posts

Leave a Comment

0969.769.020