Tư vấn chọn quà tặng

Những món quà tặng bạn gái ý nghĩa trong ngày 8/3

ngay-le-8-3Ngày quốc tế phụ nữ 8/3 sắp đến, các chàng đã kiếm được những món quà ý nghĩa tặng vợ, bạn gái và người thân của mình chưa? Nếu chưa hãy để dịch vụ quà tặng iquatang giúp bạn.

 

Trong năm cũng có khá nhiều ngày lễ kỷ niệm, nhưng ngày dành cho các bà, mẹ, chị em phụ nữ có lẽ là ngày mùng 8/3, ngày này chúng ta tặng những món quà lưu niệm độc đáo và ý nghĩa để thể hiện tình cảm của bạn muốn gửi tới người nhận. Làm sao để thể hiện tình cảm sâu sắc nhất và đơn giản nhất có lẽ là bài toán không phải dễ gì, có rất nhiều bạn khi tới shop của chúng tôi phân vân, đắn đo mãi mới lựa chọn ra được sản phẩm ưng ý, bởi vì ý nghia của sản phẩm sẽ là điều rất quan trọng, bởi vì món quà tuy chúng không thể nói chuyện như chúng ta, nhưng ẩn chứa đằng sau chúng là những ý nghĩa rất to lớn, có những ý nghĩa dành tặng cho bà, mẹ, ý nghĩa dành cho chị em, hay dành cho tình yêu, nếu bạn lựa chọn không phù hợp sẽ khiến cho họ tự ái và giận bạn.

Để giúp bạn dễ dàng lựa chọn quà tặng 8/3 cho bạn gái sau đây chúng tôi xin gợi ý một vài sản phẩm sau đây.

Pha lê hoa hồng 

hoa-hong-iloveyou-1 khoi-pha-le-vat

 

Xem thêm: quà tặng phong thủy

 

Hoa hồng là loài hoa không thể thiếu trong tình yêu, chính vì thể để những bông hoa luôn tươi mãi và toát ra vẻ đẹp lung linh từ ánh đèn led nhiều mầu phát ra từ chân đế đèn LED.

Với chất liệu pha lê trong suốt, cùng với các góc cạnh được mài cắt tinh vi đã giúp cho sản phẩm càng trở lên đẹp lung linh. Đây sẽ là món quà lưu niệm ý nghĩa nhất tặng bạn giá nhân dịp ngày phụ nữ 8/3

Pha lê bồ công anh

pha-le-bo-cong-anh-11

Với những bạn mới quen thì pha lê hoa hồng là lựa chọn không thích hợp, bởi khi 2 bạn chưa chính thứ yêu nhau mới chỉ làm quen, bạn tặng pha lê hoa hồng sẽ khiến cho cô phải suy nghĩ, điều đó sẽ không tốt cho tình cảm của 2 bạn, đê giúp khắc phục vấn đề này bạn hãy tặng món quà đẹp mà bạn gái thích trước đã, sản phẩm mà tôi muốn nhắc tới ở đây chính là pha lê bồ công anh.

 

 

Related posts


0969.769.020