Tư vấn chọn quà tặng

Những món quà tặng chia tay đồng nghiệp

Trong thời gian làm việc dài bên nhau, đồng nghiệp đóng vai trò như một gia đình thứ 2 của mình với mọi độ tuổi và giới tính khác nhau. Khi một trong những đồng nghiệp đó nghỉ vì một lý do nào đó, một món quà nhỏ sẽ thể hiện tình cảm của mình dành cho bạn ấy và với mong muốn bạn đồng nghiệp đó gặt hái được nhiều thành công trong công việc sắp tới.

Xem thêm : Đồng hồ trang trí phòng khách.

Với việc lựa chọn quà tặng cho đồng nghiệp không hề khó, hãy lựa chọn những món đồ thiết thực và tiện ích cho công việc sắp tới của bạn ấy. Đối với bạn nam hay bạn nữ mỗi người có một sản phẩm khác nhau, bạn nam thì thích tiện ích, hay công nghệ, còn đối với bạn gái thì khác, dịu dàng, dễ thương.

Để giúp các bạn có thêm những lựa chọn sau đây mình xin giới thiệu một vài sản phẩm sau:

Những món quà tặng chia tay đồng nghiệp

Bút ký picasso:

Nếu như bạn đang tìm món quà cho bạn nam thì sản phẩm này rất hữu ích, bút là vật dụng không thể thiếu trong công việc kinh doanh hay làm nhân viên văn phòng. Chiếc bút sang trọng sẽ góp phần giúp bạn ấy tự tin hơn khi bắt đầu công việc mới với những thành công mới.

picasso-but-ky-cap-cap

 

Đồng hồ trang trí bàn làm việc

Đối với các bạn nam thích những món đồ công nghệ, mới lạ thì sản phẩm đồng hồ xe đạp cổ này chắc chắn bạn ấy sẽ rất thích. Màu sắc của chiếc xe đạp giống như những món đồ cổ, kích thước lớn để trang trí bàn làm việc có thể theo dõi được thời gian. Điểm đặc biệt khi bạn tặng đồng hồ này mỗi khi nhìn thấy chắc chắn sẽ nhớ ngay tới bạn ( người đồng nghiệp tốt ).

dong-ho-xe-dap-co-dien6

 

Còn đối với các bạn nữ thì sao?

Son môi – Mỹ phẩm: Làm đẹp đối với mọi độ tuổi của chị em là không thể thiếu, nếu bạn lựa chọn những thỏi son môi hay những bộ mỹ phẩm thì chắc chắn bạn đồng nghiệp đó phải thốt lên vì vui mừng.

Son-cartrice-310-2

 

Hay nếu bạn gái đó yêu thiên nhiên, thích hoa thì sản phẩm pha lê bồ công anh cũng là một trong những lựa chọn tuyệt vời. Hoa bồ công anh là một trong những loài hoa dại đơn giản, trong sáng và mạnh mẽ, chính vì điều đó mà loài hoa này đã được nhiều các chị em yêu thích.

bo-cong-anh-tron-site-2

 

Ngoài ra còn rất nhiều những món quà tặng ý nghĩa hấp dẫn khác, bạn hãy ghé thăm website iquatang.com để có thểm nhiều lựa chọn mới hấp dẫn hơn.

Related posts


0969.769.020