Tư vấn chọn quà tặng

Những món quà tặng kỷ niệm 1 năm yêu nhau độc và lạ

Sắp tới ngày kỷ niệm 1 năm yêu nhau, bạn chưa biết lựa chọn món quà nào thật ý nghĩa tặng bạn gái, Câu hỏi ” lựa chọn quà tặng kỷ niệm 1 năm yêu nhau” cũng được rất nhiều bạn gửi tới cho chúng tôi. Vậy hãy để IQuatang chúng tôi giúp bạn lựa chọn một vài món quà thật ấn tượng dành cho cô ấy.

1 .Tặng bạn gái 1 bó hoa cũng với một buổi ăn tối lãng mạn

Bạn nghĩ sao khi chuẩn bị một bất ngờ dành cho bạn gái trong ngày lễ kỷ niệm này. Điều bất ngờ nhất là bạn chuẩn bị một bữa tối thật ấn tượng, cái này cũng không quá khó đâu. Bạn chỉ cần chuẩn bị một không gian lãng mạn chỉ có 2 người, bạn có thể chọn nhà hàng hoặc phòng trọ của bạn. Lúc này bạn hãy nhờ bạn bè mình chuẩn bị sắp xếp không gian thật bất ngờ, những thứ cần chuẩn bị bao gồm những thứ sau:

  1. Những ngọn nến xếp thành hình trái tim
  2. 1 chiếc bánh kem có in tên của 2 bạn trên đó và dòng chữ kỷ niệm 1 năm yêu nhau.
  3. Bản nhạc tình cảm  không lời nhẹ nhàng.
  4. Những cánh hồng tẽ cãnh trải xung quang không gian phòng.
  5. Một món quà lưu niệm nho nhỏ để lưu giữ lại kỷ niệm đó

qua-tang-ky-niem-1-nam-yeu-nhau-lang-man

Chỉ cần chuẩn bị như vậy thôi là bạn có được một không gian lãng mạn rồi, lúc này bạn hãy hẹn bạn gái tới, và bịt mắt cô ấy lại dẫn cô ấy vào phòng, trong phòng lúc này ngập tràn mùi hương hoa hồng cùng với ánh nến xếp hình trái tim lãng mạn, bạn nhẹ nhàng bỏ tay ra khỏi mắt cô ấy và bạn biêt sao không, chắc chắn cô ấy sẽ quay lại ôm chặt lấy bạn trong hạnh phúc. Lúc này đây những bản nhạc được bắt đầu, bạn bè của bạn cùng đế chúc mừng và cùng thưởng thức bữa tiệc nhẹ nhàng đó.

2. Gửi tặng món quà lưu niệm ý nghĩa tặng kỷ niệm 1 năm yêu nhau nếu bạn công tác ở xa

Do công việc, năm nay bạn không thể ở gần cô ấy tổ chức ngày lễ kỷ niệm 1 năm yêu nhau được, đây là một điều thiệt thòi với cô ấy, nhưng bạn yên tâm, IQuatang chúng tôi thành lập để xoa dịu tổn thương dành cho cô ấy, bạn ở xa chỉ cần đặt hàng trực tuyến qua website: https://iquatang.com và gửi thông điệp nhắn tới cô ấy, chúng tôi sẽ có người trực tiếp mang món quà đó trao tận tay người yêu bạn với một sự trân trọng cao nhất dành cho ngời nhận. Và chắc chắn cô ấy sẽ hiểu được dù bạn ở nơi xa nhưng vẫn luôn hướng về cô ấy, quan tâm cô ấy.

Ngoài ra còn rất nhiều những món quà tặng kỷ niệm 1 năm yêu nhau ý nghĩa khác, hãy nhâc máy lên gọi tới hotline của chúng tôi để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm

Related posts


0969.769.020