Tư vấn chọn quà tặng

Những món quà tặng người yêu ngày 20/10 ý nghĩa

Ngày 20/10 đang đến gần các chàng trai đã chuẩn bị quà tặng cho người yêu chưa? Lựa chọn quà cũng là việc khá kho khăn, chọn làm sao cho phù hợp và ý nghĩa cũng không hề dễ dàng gì!

Để giúp quý khách dễ dàng hơn trong việc lựa chọn quà tặng 20/10 cho người yêu sau đây chúng tôi xin gợi ý một số mẫu sản phẩm HOT.

Bạn với bạn gái của mình mối quan hệ đến đâu, mới yêu hay đã yêu lâu rồi…. để lựa chọn ra mẫu thích hợp.

Nếu bạn mới yêu: Một buổi tổ chức sự kiện sinh nhật lãng mạn tại chính nhà bạn hoặc 1 điểm nào đó, phong trào giới trẻ hiện nay là trang trí căn phòng thật lung linh, có thêm bản nhạc nhẹ nhàng… Thực sự để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng bạn gái.

qua-sinh-nhat-cho-ban-gai-that-lang-man

Nếu bạn đã yêu lâu rồi: Những món quà lưu niệm dựa trên sở thích và sự tìm hiểu của bạn, hoặc những món quà tặng độc và lạ phục vụ công việc hoặc trưng bày bàn làm việc để mỗi lúc thấy chúng là bạn gái sẽ nghĩ về bạn….

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm độc lạ và ý nghĩa, nhưng với Iquatang lại có những mẫu vừa có ý nghĩa, giá thành phù hợp và ít thấy trên thị trường.

Quà tặng 20/10 cho người yêu ý nghĩa

Hình ảnh một số sản phẩm cho quý khách tham khảo:

hoa-hong-sap-3

 

Bó hoa hồng gấu 3 bông sáp

trai-tim-doi-3d

Đèn chiếu 3D hình trái tim đôi

hoa-hong-3d

Đèn chiếu 3D bó hồng

Pha lê đôi trai gái vuông

KHối pha lê đôi trai gái For My Loving

Khối pha lê hoa hồng vuông

Khối pha lê hoa hồng cùng với đế LED chiếu sáng đổi nhiều màu

Ngoài ra còn rất nhiều các mẫu khác nữa xin quý khách tham khảo thêm tại website: https://iquatang.com để chọn ra món quà 20/10 ý nghĩa nhất

 

Related posts


0969.769.020