Tư vấn chọn quà tặng

Những món quà tặng tỏ tình với bạn gái ý nghĩa

Sau một thời gian dài hẹn hò, nay bạn quyết định tỏ tình với bạn gái, việc lựa chọn món quà tặng tỏ tình ý nghĩa luôn được các bạn trai quan tâm, bởi có lẽ đây sẽ là mấu chốt giúp sự thành công trong tình cảm của 2 bạn. Để giúp việc lựa chọn quà tặng tỏ tình bạn gái được dễ dàng, sau đây Iquatang gợi ý một vài sự lựa chọn sau:

Chọn mua quà tặng tỏ tình cho bạn gái

Mỗi món quà có chứa đựng bên trong một ý nghĩa rất sâu sắc, đã là quà tặng không quá quan trọng về giá trị món quà, cái cần ở đây chính là cách bạn tặng ra sao và tình cảm bạn dành cho món quà đó thể nào. Đôi khi chỉ là chiếc kẹp tóc, hay những món đồ lưu niệm đơn giản cũng khiến bạn gái siêu lòng. Nhưng ngược lại nếu món quà giá trị lớn mà cách tặng không ổn sẽ khiến cho bạn gái khó nhận món quà đó và mỗi quan hệ của 2 bạn trở lên căng thẳng. Sau đây là một vài món quà gợi ý chọn quà tỏ tình bạn gái.

Pha lê in 3D hoa hồng

Nhắc tới hoa hồng chúa tể của các loài hoa không thể thiếu trong tình yêu, tuy nhiên nếu chọn hoa hồng tươi thì không mấy ấn tượng, bởi vì hoa tươi rất mau tàn, giá hoa lại cao rất lãng phí, bạn nghĩ sao khi lựa chọn sản phẩm pha lê in 3D hoa hồng. Sản phẩm được khắc 3D laser trong suốt, kết hợp với ánh đèn led đổi nhiều mầu làm cho khối pha lê trở lên lung linh hơn bao giờ hết.

pha-le-hoa-hong-i-love-you-iq123-1

 

Quả cầu hoa hồng 

Hoa hồng mạ cũng là một trong những món quà hót nhất hiện nay, quả cầy được làm chất liệu thủy tinh bên trong có chứa nước nên khi quả cầu được lắc nên những hạt kim tuyết sẽ kết hợp ánh sáng tạo ra ánh sáng lấp lánh như những ông sau, bên trong có dung dịch nước giúp cho hạt kim tuyến rơi từ từ tạo cảm giác thảnh thơi, nhẹ nhàng.

hop-hoa-hong-ma-vang-4

Ngoài ra tỏ tình bạn gái cần rất nhiều yếu tố khác kết hợp nữa, nhưng món quà lưu niệm sẽ giúp lưu giữ kỷ niệm ấn tượng trong cuộc sống hiện tại và sau này của đôi bạn. Chúc các bạn nam lưa chọn được món quà thật ưng ý.

Related posts


0969.769.020