Tư vấn chọn quà tặng

Những món quà tặng valentine cho người yêu ở xa

Yêu xa là điều khó ai có thể tránh được, do công việc, do hoàn cảnh…. chính vì vậy để vượt qua thử thách đó cần phải có bản lĩnh để dũng cảm từ chối những lời mời, lời hò hẹn gần. Và bạn cũng phải giải thích giúp bố mẹ hiểu, chính vì nhiều áp lực vậy các bạn gái thường bị tổn thương về tình thần, chính vì thế, để cho bạn gái thêm niềm tin, các bạn trai thăm hỏi với những lời chúc, đặc biệt trong những ngày lễ kỷ niệm quan trọng trong năm, các bạn cần phải có những món quà lưu niệm thật ý nghĩa, đặc biệt trong dịp valentine 14/2 gần đây.

Sau đây iquatang xin giới thiệu với các bạn những món quà tặng valentine cho người yêu ở xa!

Những món quà lưu niệm giúp bạn gái luôn trong thấy chúng, những món quà càng sát và ý nghĩa luôn được các bạn gái nhớ tới bạn khi nhìn thấy chúng, sau đây mình giới thiệu với các bạn một số sản phẩm vừa hữu ích mà lại có nhiều ý nghĩa tình cảm dành cho các bạn.

1. Khối pha lê hoa hồng i love you

Trong tình yêu có lẽ hoa hồng là loài hoa không thể thiếu, chúng đã tượng trưng cho tình yêu từ rất lâu rồi, chính vì thế với khối pha lê được khắc 3D sắc nét bông hoa hồng kết hợp với chữ I Love You khá sang trọng. Ngoài ra sản phẩm này nổi bật hơn nữa với ánh đèn LED nhiều mầu đổi chậm chạp tạo lên sự lãng mạn cho tình yêu.

khoi-pha-le-vat

 

2. Pha lê bồ công anh dành cho đôi bạn mới quen nhau.

KHi bạn mới quen nhau, để tạo tình cảm và sự quan tâm tới đối phương, nếu bạn tặng những món quà áng chỉ trực tiếp tới tình yêu thì lại chưa phù hợp, mà không có quà thì cũng không tạo được ấn tượng trong mắt bạn gái. Để giúp các bạn thực hiện được điều này, sau đây Iquatang gửi tới các bạn sản phẩm pha lê hoa bồ công anh.

pha-le-bo-cong-anh-11

 

3. Đèn ngủ thuyền gỗ

Với chất liệu làm từ thiên nhiên và từ bàn tay tinh xảo của các nghệ nhân đã cho ra sản phẩm đèn ngủ thuyền gỗ từ những miễng gỗ và mây tre đan tạo lên sản phẩm tương đối hấp dẫn và ấn tượng, đèn ngủ thuyền gỗ rât hữu ích làm quà tặng cho bạn gái, chiếc đèn ngủ này sẽ giúp đưa giấc mơ của 2 bạn đến gần nhau hơn.

den-ngu-thuyen-go-3

 

4. Đồng hồ cát

Sản phẩm này nói đến thời gian, những hạt cát dơi nhẹ nhàng, khiến cho bạn gái mỗi khi ngắm nhìn chúng lại nhớ tới kỷ niệm của đôi bạn, những thời gian quen nhau với nhiều kỷ niệm đẹp, khi cát chảy hết, bạn gái có thể quay ngược thời gian và tiếp tục nghĩ đến bạn nhiều hơn.

dong-ho-cat-30p-2

 

Ngoài ra chúng tôi còn rất nhiều những món quà tặng valentine hấp dẫn dành tặng bạn gái, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn những món quà tặng đầy ý nghĩa dành tặng bạn gái.

CÔNG TY ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ KIM ĐẠI PHÁT

Địa chỉ: Số 1 Ngõ 45 Phố Giáp Nhị – P.Giáp Bát – Q.Hoàng Mai – Hà Nội

Hotline: 0969 769 020

 

Related posts

Leave a Comment

0969.769.020