Quà tặng ngày quốc tế phụ nữ 8/3

Những món quà ý nghĩa cho ngày 8/3 tặng nàng

Ngày mùng 8 tháng 3 đang đến rất gần, việc lựa chọn những món quà tặng bạn gái hấp dẫn và ý nghĩa luôn được các bạn nam quan tâm. Để giúp các bạn nam dễ dàng lựa chọn quà tặng 8/3 dịch vụ quà trực tuyến xin giới thiệu với các bạn một vài mẫu sản phẩm sau.

Hoa hồng bất tử 1 bông

Hoa hồng luôn là lựa chọn cho tình yêu, những bông hồng tươi có mùi thơm nhẹ nhàng luôn hấp dẫn các bạn nữ, tuy nhiên những bông hồng tươi mới cắt dưới vườn hoặc hoa để lạnh chỉ có thể giữ được trong khoảng thời gian ngắn, tuy nhiên với hoa hồng bất tử đã được xử lý bằng công nghệ giữ ẩm, hoa có thể giữ nguyên mầu sắc từ 4-5 năm, cùng với mùi thơm nhẹ nhàng của chúng.

hoa hồng bất tử hộp trái tim

Hoa hồng bất tử 1 bông

Pha lê hoa hồng

Với chất liệu pha lê nguyên khối, sử dụng công nghệ khắc 3D công nghệ cao tạo ra sản phẩm với chất lượng tuyệt hảo, những đường nét được khắc khá rõ nét. Bông hoa hồng khối pha lê thể hiện cho tình yêu bền vững, trong sáng.

Xem thêm: quà tặng ngày quốc tế phụ nữ 8/3

Pha lê hoa hông i love you

 

Hoa hồng bất tử 9 bông

9 bông hoa bất tử đựng trong hộp trái tim được làm bằng chất liệu mica tạo lên vẻ đẹp độc đáo và ấn tượng và sẽ là quà tặng ấn tượng cho ngày quốc tế phụ nữ 8/3

 

hoa-hong-bat-tu-9-bong-trai-tim-5

 

Hãy liên hệ với chúng tôi hôm nay để mua quà tặng 8/3 ý nghĩa

Related posts


0969.769.020