Quà tặng phụ nữ Việt Nam 20/10

Những món quà ý nghĩa tặng 20 tháng 10 cho người yêu

Sắp tới ngày quốc tế phụ nữ 20 tháng 10, bạn đã chuẩn bị món quà tặng ý nghĩa cho người yêu mình chưa? Như chúng ta đã biết tìm mua quà thì dễ nhưng chọn làm sao được món quà ý nghĩa và bạn gái hiểu được tình cảm của bạn dành cho cô ấy là điều không phải dễ dàng.  

Để giúp bạn dễ dàng chọn được quà 20 tháng 10 cho người yêu, sau đây IQuatang gợi ý với các bạn một vài món quà sau:

Gợi ý những món quà 20 tháng 10 ý nghĩa tặng người yêu

  1. Khối pha lê in 3D
  2. Quả cầu tuyết tình yêu
  3. Mỹ phẩm
  4. Hoa hồng bất tử

I. Khối pha lê in 3D

Pha lê thể hiện cho sự trong sáng, và vững chắc. Như chúng ta đã biết pha lê bên ngoài rất rắn chắc và trong sáng, những chúng lại rất mong manh, dễ vỡ khi không được sự bảo vệ, che chở từ cả 2 người, bởi vậy chúng có ý nghĩa rất lớn trong tình yêu và tình bạn. Để thể hiện cho từng mối quan hệ khác nhau, dựa vào hình ảnh được in bên trong khối pha lê đó.

pha-le-hoa-hong-tron--1

Pha lê in 3D hoa hồng thể hiện cho tình yêu

khoi-pha-le-co-4-la-tron-1

Pha lê in hình cỏ 4 lá thể hiện cho tình bạn

Pha lê được cho là món quà tặng 20 tháng 10 cho bạn gái sang trọng và tinh tế nhất, vẻ đẹp sáng bóng, lung linh dựa vào chân đế đèn LED thay đổi nhiều màu chiếu từ dưới lên. Bởi vậy những thông điệp bạn muốn gửi tới cô ấy sẽ được chứa đựng hết trong món quà này.

II. Quả cầu tuyết tình yêu

Vẻ đẹp lung tinh từ quả cầu thủy tinh, bên trong chứa những hạt xốp bay nhẹ nhàng bên trong quả cầu, kết hợp với hình ảnh đôi tình nhân bên trong quả cầu đó sẽ giúp bạn nhắn tới người nhận những thông điệp yêu thương tinh tế nhất. Ngoài ra quả cầu còn phát ra những bản nhạc không lời nhẹ nhàng, kế hợp với đôi tình nhân đang quay tròn theo bản nhạc đó.

qua-cau-tuyet-bike-love-2

III. Mỹ phẩm làm đẹp

Nhắc tới việc tìm quà cho bạn gái, nếu bạn khó chọn những món quà tặng 20 tháng 10, bạn hãy tìm ngay tới mỹ phẩm làm đẹp. 100% các chị em đều không thể cưỡng nổi sự hấp dẫn của những bộ mỹ phẩm. Bạn hãy tìm đến những đơn vị cung cấp mỹ phẩm uy tín, và đóng gói sang trọng gửi tặng tới nàng. Tuy nhiên một số lưu ý nhỏ khi chọn mỹ phẩm làm quà cho bạn gái như sau:

+ Với bạn gái cá tính: Bạn hãy chọn son môi làm quà cho cô ấy. Mỹ phẩm có rất nhiều loại, những nếu bạn chọn đúng sở thích của nàng sẽ giúp món quà thêm ý nghĩa gấp nhiều lần

+ Quà tặng cho người yêu thích giản dị: Với cô bạn gái này, bạn hãy chọn hộp kem dưỡng da, hoặc hộp phấn, như vậy sẽ hợp với cô ấy hơn.

IV. Hoa hồng bất tử tặng người yêu

Hiện nay nhiều bạn cho rằng tặng hoa tươi không có gì mới mẻ, và đó là cách thể hiện tình cảm cũ rồi. Nếu bạn nghĩ vậy bạn hãy tham khảo hoa hồng bất tử. Sản phẩm này được làm từ những bông hồng thật, được xử lý bằng công nghệ dưỡng ẩm nhân tạo giúp cho hoa giữ được màu sắc và độ tươi trong mồi trường tự nhiên từ 3-4 năm.

hoa-hong-bat-tu-9-bong-trai-tim-1

Ngoài ra còn rất nhiều những món quà tặng bạn gái ý nghĩa khác, quý nếu bạn đang phân vân chưa biết chọn quà gì để tặng 20/10 cho bạn gái, hãy nhấc máy lên và lên hệ với chúng tôi qua:

DỊCH VỤ QUÀ TẶNG TRỰC TUYẾN IQUATANG

Địa chỉ: Số 1 ngõ 45 Giáp Nhị, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0963 588 850

Website: https://iquatang.com

Related posts


0969.769.020