Quà tặng ngày quốc tế phụ nữ 8/3

Những món quà ý nghĩa tặng chị 8/3 ấn tượng

Bạn đang muốn tìm kiếm những món quà tặng 8/3 ý nghĩa ấn tượng tặng chị gái,  vậy sản phẩm nào sẽ thích hợp, ấn tượng và độc đáo, để giúp các bạn chọn được quà tặng ấn tượng đó, sau đây mình xin giới thiệu với các bạn một số sản phẩm sau:

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều những món quà tặng chị gái ý nghĩa ngày 8/3, tuy nhiên lựa chọn quà tặng thích hợp để tặng chị gái là vấn đế tương đối phải cân nhắc, một số sản phẩm mình muốn nhắc đến dưới đây như.

  1. Khối pha lê hoa bồ công anh

Hoa bồ công anh thuộc loài hoa nhẹ nhạc, mộc mạc và giản dị, hoa có mầu trắng và nở theo mùa, khi hoa tàn, những cánh hoa cuốn theo chiều gió bay đi. Hiện nay nhờ công nghệ khắc 3D laser sắc nét đã tạo lên sản phẩm khối pha lê hoa bồ công anh, pha lê mong manh dễ vỡ nhưng rất rắn chắc, pha lê thể hiện sự trong suốt, trong sáng của người con gái.

pha lê bồ công anh

2. Đồng hồ cát

Đồng hồ cát cũng được khá nhiều chị em yêu thích, những chiếc đồng hồ cát được làm bằng chất liệu pha lê và thủy tinh, những hạt cát mịn chảy thể hiện thời gian, sau khi chảy hết có thể xoay ngược để chúng chảy ngược lại, điều này có ý nghĩa chị gái bạn có thể quay người thời gian với những kỷ niệm thời gian ấn tượng và đẹp nhất

3. Pha lê phật bà quan thế âm

Phật bà quan tâm từ bi, cứu khổ cứu nạn giúp chúng sanh hướng thiện, tặng chị pha lê phật bà quan âm khá hấp dẫn và ý nghĩa.

Pha lê phật bà quan âm

Ngoài ra còn rất nhiều những mẫu sản phẩm độc đáo và ấn tượng khác, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi hôm nay để sở hữu những món quà tặng 8/3 ý nghĩa hấp dẫn này.

Related posts

One Thought to “Những món quà ý nghĩa tặng chị 8/3 ấn tượng”

  1. nguyen quoc duy

    sao ko co gia vay

Comments are closed.


0969.769.020