Tư vấn chọn quà tặng

Những món quà ý nghĩa tặng sếp

Những món quà tặng sếp thể hiện sự biết ơn những gì cấp trên đã giúp đỡ chúng ta trong công việc trong thời gian làm việc tại cơ quan, công ty. Để thể hiện lòng biết ơn chúng ta cần có những món quà để thay lời muốn nói gửi tới sếp, tuy nhiên bạn chọn những sản phẩm sao cho món quà đó không phải là nịnh nọt.

Như các bạn đều biết, món quà không quan trọng về chi phí mà chủ yếu ở tấm lòng và sự ý nghĩa của sản phẩm gửi tới người nhận. Các bạn không lên dồn toàn bộ tiền lương của mình để mua món quà thật sang trọng, những món quà đó chưa chắc đã phải là hay mà chúng còn phản tác dụng và tạo ra ấn tượng không tốt, sếp sẽ nghĩ rằng bạn đang nịnh bợ hoặc có điều gì đó. Về việc lựa chọn quà tặng các bạn có thể tham khảo ý kiến bạn bè, đồng nghiệp mình. Điều quan trọng nhất là bạn cần chú ý đến sếp xem sở thích và những gì còn thiếu, những cái rất nhỏ nhưng đó thể hiện sự quan tâm thực sự chứ không phải là những món quà xa hoa đắt đỏ.

Để giúp các bạn có thêm sự lựa chọn quà tặng sếp sau đây mình giới thiệu vài sản phẩm hữu ích giúp bạn lựa chọn.

con-lac-newton-version-2-1

Con lắc newton, sản phẩm công nghệ giúp sếp giảm căng thẳng, hơn nữa ngồi theo dõi những con lắc dao động lúc đó giúp sếp tập trung suy nghĩ những công việc và cho ra những lựa chọn sáng suốt. Hơn nữa con lắc ở phiên bản này có thêm nhiều mầu sắc để thêm đôi chút phong thủy cho phòng làm việc.

Xem thêm: đồng hồ cát

hop-cam-but-pha-le2

Cắm bút khắc mã đáo thành công, sản phẩm mang ý nghĩa phong thủy, hình ảnh pha lê trong suốt, với mẫu quà này giúp sếp sử dụng để trang trí bàn làm việc, và cắm những cây bút.

hinh-but-ky-ma-dao-thanh-cong

Bút ký khắc mã đáo thành công, sản phẩm công nghệ khắc tinh xảo, sắc nét trên sản phẩm tạo nên một sản phẩm quà tặng sếp ý nghĩa. Với chất liệu vỏ làm bằng kim loại khiến cho sản phẩm chắc chắn, cầm vừa tay.

Ngoài ra còn rât nhiều sự lựa chọn quà tặng bạn trai ý nghĩa khác để tặng sếp nam. hãy ghé thăm website iquatang.com để tìm kiểm những lựa chọn độc đáo khác.

 

Related posts