Tư vấn chọn quà tặng

100 ngày yêu nhau nên chọn quà gì kỷ niệm?

Sắp tới ngày kỷ niệm 100 ngày yêu nhau của hai bạn rồi! Nhưng bạn chưa biết nên chọn quà gì để kỷ niệm ngày này cho phù hợp. Một món quà tuy nhỏ nhưng chúng mang một ý nghĩa vô cùng lớn, bởi vậy bạn đang gặp khó khăn trong việc chọn quà cho ngày này phải không? 

Bạn đừng lo! IQuatang chúng tôi sẽ giúp bạn!

IQuatang chúng tôi là ai? Với sư mệnh giúp các bạn chọn được những món quà tặng độc và lạ, giúp bạn hiểu được ý nghĩa của từng món quà, nên bạn hãy yên tâm, chúng tôi sẽ giúp bạn có được món quà thật thích hợp cho ngày kỷ niệm 100 ngày yêu nhau nhé.

Trước tiên bạn hãy xác định

1. Bạn sẽ làm gì để kỷ niệm 100 ngày yêu nhau

100 ngày tương đương với khoảng 3 tháng, khoảng thời gian này không phải ngắn và cũng chẳng phải dài, mà chúng vừa đủ để hai bạn hiểu nhau và gần gũi. Bởi vậy bạn hãy chuẩn bị  một chút lãng mạn, điều đó sẽ khiến cho tình yêu thêm mặn mà hơn.

Vào ngày bạn bạn nên chuẩn bị:

+ Một bữa tiệc ngay tại nơi bạn đang ở

Bữa tiệc nhỏ có lẽ là món quà tình thần vô cùng tuyệt vời trong mọi sự kiện nào, bạn tổ chức to hay nhỏ không quan trọng, điều quan trọng nhất là khiến cho cô ấy bất ngờ và hạnh phúc

+ Một buổi xem phim

Mới yêu, xem phim là cách giúp bạn giải trí và thêm yêu nhau hơn, bạn hãy chuẩn bị 1 đôi tấm vé xem phim, bộ phim mà cô ấy yêu thích nhất nhé, 100 ngày yêu đủ để bạn hiểu cô ấy thích xem thể loại phim gì rồi.

+ Một vừa ăn theo sở trường của cô ấy

Với các bạn gái, ăn uống, mua sắm là sở thích không thể thiếu ở bất kỳ cô gái nào, bạn hãy bố trí buổi đi ăn những món mà cô ấy yêu thích, đôi khi bạn chỉ cần chọn quán vỉa hè cũng được không nhất thiết phải là nhà hàng sang trọng.

2. Bạn sẽ tặng gì để kỷ niệm 100 ngày yêu nhau

Sau khi bạn lựa chọn sẽ làm gì trong ngày này, thì bạn cần quan tâm tới món quà lưu niệm, món quà này sẽ giúp lưu giữ lại kỷ niệm đẹp này, khiến cho cô ấy mỗi khi buồn nhìn vào món quà đó như có bạn đang ở bên động viên.

+ Pha lê bồ công anh

Khối pha lê bồ công anh hình cầu

Bồ công anh gắn liền với truyền thuyết về sức sống mãnh liệt, cánh hoa dịu dàng, trong trắng như cô thiếu nữ. Để mang lại món quà lưu niệm tuyệt đẹp, chúng tôi đã cho in hình ảnh bông hoa bồ công anh vào trong đó, đây sẽ là món quà giúp bạn gửi lời động viên tuyệt vời nhất tới người yêu của mình.

+ Đồng hồ cát tình yêu

dong-ho-cat-30phut-pha-le-1

Một món quà ý nghĩa về thời gian, đồng hồ cát thể hiện cho sự chờ đợi. Đây không chỉ là món quà kỷ niệm ý nghĩa mà còn vô cùng đẹp, với thiết kế sang trọng, lung linh của nhà thiết kế đang tạo lên món quà trang trí đẹp và ý nghĩa.

+ Một chiếc quạt tạo chữ led gửi thông điệp

Nếu như ngày kỷ niệm 100 ngày yêu nhau của hai bạn vào mùa hè, bạn nghĩ sao khi tặng cô ấy chiếc quạt mini để bàn làm việc nhỉ, không phải là chiếc quạt thông thường đâu. Chiếc quạt này có thể tạo thành chữ khi bật chúng lên, khi cô ấy bật lên thông điệp được bạn lập trình sẵn sẽ hẹn ra, món quà đó sẽ tạo cho cô ấy sự bất ngờ vô cùng

Related posts