Hỏi đáp quà tặng

Những món quà tặng kỷ niệm tình yêu tuyệt vời

Kỷ niệm nên chọn quà gì phù hợp?

Trong cuộc sống chúng ta luôn có những mốc kỷ niệm đặc biệt khác nhau, để lưu giữ lại những kỷ niệm ấy chúng ta cần có những món đồ vật để đánh dấu mốc đặc biệt này, có rất nhiều ngày kỷ niệm trong cuộc đời chúng ta đặc biệt là tình cảm gia đình. Vậy có những ngày kỷ niệm nào ta cần quan tâm.

Kỷ niệm 1 năm yêu nhau

Khi yêu ta luôn mong chờ từng ngày, từ lúc mới quen cho tới 1 tuần, 1 tháng rồi đến một năm, để kỷ niệm ngày hai bạn bắt đầu mối quan hệ tình cảm, bạn hãy chuẩn bị món quà xiteen phù hợp với tuổi trẻ như: Pha lê hoa hồng , hay quả cầu tuyết, hoa hồng bất tử….. Mỗi món quà mang một ý nghĩa riêng bạn có thể click vào tham khảo chi tiết từng món quà nhé.

Bình hoa hồng bất tử phát sáng

Hoa hồng bất tử nói về tình yêu bất diệt tròn đời bên nhau

Pha lê đôi tình nhân Love

Pha lê nói về sự trong sáng của tình yêu

Xem thêm: Quà tặng ý nghĩa cho bạn gái

Quà tặng ngày cưới vợ

Đây là dấu mốc đặc biệt quan trọng, ngày này đánh dấu bước ngoặt cuộc đời bạn bước sang một trang mới, một gia đình mới do bạn làm chủ, ngày này thường hai bạn trao nhau nhẫn cưới với sự chứng kiến của hàng trăm ngàn người, Bạn hãy chuẩn bị chiêc nhẫn cưới thật ấn tượng cho ngày này nhé.

Quà tặng kỷ niệm ngày cưới

Thời gian thấm thoát qua đi, thoáng chút đã trải qua 5 năm, 10 năm, 20 năm, 30 – 40 năm…. kể từ ngày hay bạn về ở chung một mái nhà, bạn hãy dành một ngày kỷ niệm ngày cưới của hai bạn thật chu đáo, có rất nhiều cách kỷ niệm này này như:

1. Bữa tiệc tại một nhà hàng

Hai vợ chồng cùng nhau tới một nhà hàng, chỉ riêng hai người thôi nhé, đây là khoảng thời gian hai người thư giãn nghĩ lại những gì đã trải qua trong suốt từ ấy năm khi về chung số dưới một mái nhà.

2. Chuyến đi du lịch dành cho hai người

Bạn hãy chuẩn bị trước thật kỹ chuyến đi bất ngờ cho cô ấy, chỉ dành cho hai người thôi vì đây là kỷ niệm ngày cưới, con cái dành cho các sự kiện khác trong năm. Du lịch cũng là một trong những món quà tuyệt vời khi hai người về tuổi trung niên và về già.

3. Bông hồng bất tử

Nếu như bạn không đủ điều khiện hoặc không thích lựa chọn phương án trên, bạn có thể tặng cho vợ mình một bông hoa thôi cũng được, nhưng hãy dành những điều độc đáo nhất tới cô ấy, thay vì bạn chọn hoa tươi, hãy lựa chọn bông hồng bất tử huyền thoại, một món quà vô cùng ý nghĩa.

hoa-hong-bat-tu

Ngoài ra còn rất nhiều món quà tặng kỷ niệm độc đáo khác, để được tư vấn chi tiết hơn, kỹ hơn các bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE 0963 588 850 để được tư vấn tốt nhất.

Related posts

0969.769.020