Quà tặng phụ nữ Việt Nam 20/10

Quà tặng 20-10 khiến bạn gái thích mê

Trong năm có những ngày kỷ niệm dành cho chị em phụ nữ, ngày này cũng chính là dịp để bạn thể hiện sự quan tâm, và thể hiện tình cảm của bạn dành cho các chị em. Vậy vào ngày này bạn sẽ mua món quà gì nhỉ, hay chuẩn bị gì cho ngày kỷ niệm 20-10 thật ấn tượng. Để giúp bạn có được những ý tưởng độc đáo, iQuatang xin chia sẻ với các bạn những gợi ý sau:

Để chọn quà 20-10 phù hợp, trươc hết bạn xem bạn tặng ai? Đối tượng bạn tặng có quan hệ như nào với bạn?

+ Quà tặng đồng nghiệp

+ Quà cho bạn gái

+ Quà cho chị gái

+ Quà tặng cho mẹ

Với mỗi mức độ quan hệ, tình cảm bạn cần phải lựa chọn sao cho thích hợp nhất, tránh sự hiểu nhầm từ món quà bạn tặng.

Trước tiên ta cùng tham khảo cách chọn quà tặng 20-10 cho đồng nghiệp

Ý tưởng tặng quà cho đồng nghiệp nhân dịp 20-10

Khi ra ngoài, đồng nghiệp đống vai trò như gia đình thứ 2 của bạn, mọi người cùng nhau hỗ trợ công việc, chia sẻ những khó khăn trong làm ăn. Bởi vậy, ngày 20-10 cũng chính là dịp để bạn có thể chuyển tới cô ấy những món quà thay lời cảm ơn, sự trân trọng của bạn dành cho cô ấy. Nhưng chọn quà gì cho phù hợp?

Với đồng nghiệp bạn có thể chọn những món quà mà iQuatang đã sưu tập sau đây:

1. Pha lê bồ công anh

pha-le-bo-cong-anh-11

Một loài hoa dại tượng trưng cho sự mạnh mẽ, một trong những cánh hoa bay theo chiều gió dịu dàng như những cô gái. Hoa bồ công anh như hiện thân của những cô nàng mãnh mẽ, món quà này tuy nhỏ thôi những chúng thay lời ca ngợi, và động viên cho cô ấy thêm sức mạnh để thành công hơn trong cuộc sống. Pha lê này có lẽ thích hợp tặng cho đồng nghiệp từ 20 – 30 tuổi, còn với những đồng nghiệp cao tuổi hơn bạn cần tham khảo sản phẩm khác.

Xem pha lê bồ công anh iQuatang

2. Đồng hồ xe đạp phong cách Bác Hồ

dong-ho-xe-dap-co-dien6

Đồng hồ xe đạp cổ iQuatang

Một trong những món quà lưu niệm nhỏ, phác họa từ chiếc xe đạp giản dị của bác, bánh trước được thiết kế đồng hồ để mang lại tiện ích trong công việc. Kiểu dang chiếc xe đó như gợi nhớ lại hình ảnh của Bác, một trong những món quà lưu niệm về thời gian.

3. Đèn giọt nước silicon

den-giot-nuoc-silicon-2

Món quà nhỏ dành cho đồng nghiệp nữ cá tính, đáng yêu, chiếc đèn ngủ được làm bằng chất liệu silicon sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

4. Cốc sứ hàn quốc

coc-su-quai-vuong-1

Chiếc cốc phong các Hàn Quốc, với thiết kế đơn giản kết hợp với những họa tiết đáng yêu, đi kèm là chiếc lắp và thìa inox, phục vụ việc pha cafe.

5. Pha lê cỏ 4 lá

khoi-pha-le-co-4-la-tron-1

 

Lấy ý tưởng từ truyền thuyết cỏ 4 lá, sản phẩm pha lê in hình ảnh chiếc lá cỏ có 4 cánh này mang lại sự may mắn cho những ai thấy chúng, chính vì thế sản phẩm này đã trở thành món quà lưu niệm độc đáo và ý nghĩa tặng bạn bè, đặc biệt là đồng nghiêp ngày 20/10

6. Cốc tự khuấy pha cafe

coc-tu-khuay-giu-nhiet

ĐỐi với nhân viên văn phòng thì cafe thường rất hay dược sử dụng, chúng giúp tăng thêm tỉnh tảo để làm tốt các công việc, chiếc cốc tự khuấy này là món quà tiện ích tuyệt vời ành cho bạn gái, chỉ cần cho cafe vào và nhấn nút, chờ trong giây lát là có ngay tác cafe ngon để thưởng thức.

7. Bình hoa khô may mắn

binh-hoA-kho-co-den-1

Sắc đẹp của các chị em được ví như những bông hoa, nhân dịp 20-10 này bạn có thể tặng cho đồng nghiệp bình hoa khô udowjc lfm từ những nguyên liệu đơn giản, bên tỏng là sợi dây LED phát sáng giúp cho chiếc bình thêm lung linh hơn và có thể sử dụng để trang trí phòng ngủ được. Từ trước tới nay, tặng hoa đồng nghiệp là món quà tế nhị và thể hiện sự tôn trọng của bạn tới phái nữ.

Cố phát sáng tranh trí thêm cho căn phòng của bạn
Cố phát sáng tranh trí thêm cho căn phòng của bạn

 

Related posts