Quà tặng phụ nữ Việt Nam 20/10

Quà tặng 20 tháng 10 cho bạn gái mới quen

Trong tình yêu chúng ta luôn bắt đầu từ tình bạn, trong lần đầu gặp mặt hay nhân sự kiện dịp ngày quốc tế phụ nữ 20/10 bạn muốn dành món quà tặng đặc biệt trong lần đầu gặp mặt.  Với dịch vụ quà tặng trực tuyến Iquatang .com sẽ gợi ý với quý khách một vài lựa chọn sau đây.

Đối với các bạn gái mới quen chúng ta nên tặng những món đồ lưu niệm hay những món đồ trang điểm, nhưng có một chú ý chúng ta không nên tặng món quà giá trị cao quá sẽ khiến cho bạn gái phân vân khi nhận hay những món quà áng chỉ trực tiếp tới tình yêu cũng khiến bạn gái khó có thể nhận một các vui vẻ và thoải mái.

Như các bạn đã biết, mỗi một món quà tặng chúng đều ẩn chứa ý nghĩa khác nhau, nên có món đồ thích hợp tặng cha mẹ, tặng người  già, trẻ em, hay bạn gái, người yêu, vợ…… Nếu ta chọn không phù hợp sẽ khiến cho đối phương cảm thấy khó xử.

Vậy món quà nào sẽ là sự lựa chọn thích hợp nhất.

1. Pha lê bồ công anh.

pha-le-bo-cong-anh-tron-1

Bồ công anh được các bạn gái yêu thích với vẻ đẹp hồn nhiên, nhẹ nhàng, những cánh hoa sẽ bay theo chiều gió và những cánh hoa đó sẽ phát triển thành những cây mới, điều đó thể hiện sự yếu mền nhưng có sức sống mãnh liệt. Hơn nữa loài hoa này có khả năng chưa một số bệnh mà trong dân gian vẫn hay sử dụng. Hoa này nở theo mua và tàn theo thời gian, để loài hoa này luôn tồn tại mãi chúng tôi đã in 3D hình ảnh bông hoa bồ công anh trong khối pha lê trong suốt để tạo thành món quà lưu niệm ý nghĩa.

Nếu bạn gái mới quen, tặng sản phẩm này chắc chắn bạn sẽ nhận không chút do dự, không phân vân khi nhận quà và coi đó là món quà gặp mặt. Các bạn nghĩ sao khi lựa chọn sản phẩm này làm quà tặng 20/10 cho bạn gái mới quen

2. Đồng hồ cát.dong-ho-cat-thuy-tinh-kim-cuong-2

3. Son môi và các món đồ trang điểm khác.

604_1_master

 

Đó là những gợi ý được nhiều bạn quan tâm nhất lựa chọn làm quà tặng 20/10 cho bạn gái. Còn bạn thì sao? Hãy coment góp ý cùng chia sẻ với các bạn có cùng suy nghĩa

Related posts


0969.769.020